Lẩu Thập Cẩm

Ronaldo tẽn tò khi nói nhầm 'đến Nam Phi' thay vì Saudi Arabia

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 13:14 | 04/01/2023

Sượng sùng đôi chút vì màn nhầm lẫn tai hại này, Ronaldo vẫn chắc cú kiếm được hơn 200 triệu euro/năm mà!

Buổi ra mắt Al Nassr sẽ trở nên hoàn hảo hơn nếu không có màn nhầm lẫn tai hại được gây ra bởi chính Ronaldo. Khi được hỏi lý do tại sao đến Trung Đông chơi bóng, "anh Bảy" đã phát biểu: "Đối với tôi, việc đến Nam Phi không phải để kết thúc sự nghiệp. Đây là điều tôi muốn thay đổi và tôi chẳng lo lắng gì mấy đến những điều người ta nói".

Ronaldo tẽn tò khi nói nhầm đến Nam Phi thay vì Saudi Arabia - Ảnh 1.

Nói nhầm "đến Nam Phi" thôi có gì mà căng dữ vậy ta?!

Sau khi phát hiện nói nhầm, Ronaldo sượng sùng đôi chút, nhưng lời nói ấy đã được ghi âm và ghi nhận bởi cánh ký giả lẫn tất cả ai đang dõi theo buổi ra mắt vô cùng hoành tráng này.

Siêu sao Bồ Đào Nha cũng tiết lộ, đã có nhiều CLB trên khắp thế giới ngỏ ý mời chân sút 37 tuổi thi đấu, song anh đã từ chối tất cả để đến Saudi Arabia.

Ronaldo cần một tấm bản đồ!

Nhiều người cho rằng Ronaldo có lẽ cần một tấm bản đồ lẫn người hướng dẫn để chỉ ra rằng "Nam Phi khác Saudi Arabia hoàn toàn", bởi hai đất nước này ở hai lục địa khác nhau. Một số ý kiến khẳng định "anh Bảy" còn thực sự chẳng biết bản thân đang ở đâu, dù đã đặt chân đến Al Nassr.

Trước đó, truyền thông được yêu cầu gửi câu hỏi đến để kiểm duyệt, thay vì đặt câu hỏi trực tiếp tại buổi ra mắt của Ronaldo.

Bỏ lại những lời châm chọc đó, hiện tại Ronaldo đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất hành tinh với mức lương hơn 200 triệu euro/năm. Như vậy là đủ rồi!

Vợ đốt trụi Vợ đốt trụi 'quỹ đen' chồng giấu trong lò sưởi Ảnh vui 2-1: Fan mang Ảnh vui 2-1: Fan mang 'giấy chứng nhận kết hôn' xin chữ ký MONO Ngỡ ngàng trước loạt váy áo cổ tích làm từ hoa lá trong vườn Ngỡ ngàng trước loạt váy áo cổ tích làm từ hoa lá trong vườn

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm