Lẩu Thập Cẩm

Cô gái sở hữu 1.200 nốt ruồi trên khắp cơ thể vì bệnh lạ

AN NGUYÊN

Đăng lúc 17:00 | 05/01/2023

Vượt lên hết thảy mặc cảm ngoại hình, cô gái sở hữu 1.200 nốt ruồi từng bước chinh phục giấc mơ trở thành người mẫu.

Alba Parejo (21 tuổi) là nữ sinh người Tây Ban Nha. Từng bị bắt nạt thậm tệ và cảm thấy tội nghiệp chính mình vì một cơ thể đầy khác lạ, phủ kín bởi hơn 1.200 nốt ruồi, Alba hiện tại rất yêu bản thân và tự tin với những gì đang có.

Cô gái sở hữu 1.200 nốt ruồi trên khắp cơ thể vì bệnh lạ - Ảnh 1.

Cô gái sở hữu 1.200 nốt ruồi tự tin trong từng shoot ảnh đăng trên mạng xã hội.

Từ lúc mới lọt lòng, Alba đã bị mắc một chứng bệnh về da hiếm gặp, tên là Melanocytic nevus. Lên 5 tuổi, cô đã "sở hữu" hơn 30 ca phẫu thuật, nhưng cuối cùng phải dừng lại vì những tổn thương quá nặng.

Chấp nhận mang theo những khiếm khuyết về da bên mình, Alba nhận được sự yêu thương từ gia đình và bạn bè hết mực. Tuy nhiên, sự bảo vệ ấy không thể nào giúp cô tránh khỏi hoàn toàn sự công kích của nhiều thành phần thô lỗ, bắt nạt cùng hàng loạt biệt danh xấu xí, kỳ quặc. Thậm chí, cô còn bị gọi là "chó đốm".

> Xem thêm: Tẩy nốt ruồi bằng laser, giờ có sẹo, tính sao?

Cô gái sở hữu 1.200 nốt ruồi trên khắp cơ thể vì bệnh lạ - Ảnh 2.

Alba khi còn là bé sơ sinh đã có đầy những nốt ruồi trên mình.

Chính những điều này đã khiến một đứa bé đang tuổi dậy thì đối mặt với hàng loạt áp lực tinh thần. Rất may mắn, một nhà tâm lý học đã dạy cô chấp nhận cơ thể mình, từng bước nhìn nhận bản thân.

Ở tuổi 16, Alba dần trở nên cởi mở hơn và có được những shoot hình trên một tạp chí địa phương. Cô gái trẻ mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình rộng khắp, để nâng cao nhận thức của mọi người về cách ứng xử cũng như khẳng định bản thân - một người không may mắc căn bệnh lạ về da, có thể làm được những điều bản thân đặt mục tiêu.

Sau nhiều năm, câu chuyện của Alba ngày càng được nhiều người biết đến, như một tấm gương tích cực, đầy nỗ lực. Trên mạng xã hội, cô sử dụng tên gọi Stracciatlle, cũng là tên gọi của một món kem làm từ sữa chứa đầy mảnh sô cô la vụn.

Một số hình ảnh khác của Alba Parejo.

Cô gái sở hữu 1.200 nốt ruồi trên khắp cơ thể vì bệnh lạ - Ảnh 3.
Cô gái sở hữu 1.200 nốt ruồi trên khắp cơ thể vì bệnh lạ - Ảnh 4.
Cô gái sở hữu 1.200 nốt ruồi trên khắp cơ thể vì bệnh lạ - Ảnh 5.
Cô gái sở hữu 1.200 nốt ruồi trên khắp cơ thể vì bệnh lạ - Ảnh 6.
Cô gái sở hữu 1.200 nốt ruồi trên khắp cơ thể vì bệnh lạ - Ảnh 7.
Ngỡ ngàng trước loạt váy áo cổ tích làm từ hoa lá trong vườn Ngỡ ngàng trước loạt váy áo cổ tích làm từ hoa lá trong vườn Cô gái tổng kết Cô gái tổng kết 'hẹn hò với 100 người đàn ông' trong một năm Ronaldo tẽn tò khi nói nhầm Ronaldo tẽn tò khi nói nhầm 'đến Nam Phi' thay vì Saudi Arabia


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm