Lẩu Thập Cẩm

Chú chó sở hữu chiếc mũi dài ngoằng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:47 | 05/01/2023

Sở hữu chiếc mũi dài 30,48cm, chú chó Eris đã trở thành một ngôi sao mạng xã hội và mỗi khi ra đường, nó luôn khiến mọi người phải ngoái nhìn.

Chú chó mũi dài Eris thuộc giống chó săn Borzoi, đến từ bang Virginia (Mỹ), được cặp đôi Lily và Savannah nhận nuôi từ tháng 7-2018. Từ một chú chó nhỏ xíu, sau 4 năm, Eris đã lớn phổng phao và trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ chiếc mũi dài một cách lạ kỳ của mình, lên đến 30,48cm. Cặp đôi nhận nuôi cho rằng, Eris chắc chắn xứng đáng với danh hiệu "chú chó có chiếc mũi dài nhất thế giới". 

Chú chó sở hữu chiếc mũi dài ngoằng - Ảnh 1.

Eris khi còn nhỏ (bên trái) và khi trưởng thành.

Chú chó rất thường bị chặn lại bởi người đi đường vì ai nấy đều tò mò chiếc mũi quái lạ của nó. Lily và Savannah cho biết, chiếc mũi này chỉ bắt đầu dài hơn một cách rõ rệt khi Eris bắt đầu lớn hơn một chút, và đạt độ dài tối đa khi tròn 2 tuổi. 

Nhiều người cho rằng, rất có thể Eris thuộc giống chó săn nên phần mũi nhô ra hơn bình thường để phù hợp với đặc tính của chúng. Ở thế kỷ thứ 17, những chú chó Borzoi thường được tầng lớp quý tộc Nga ưa chuộng, nhờ khả năng săn bắt mồi tốt cùng vẻ ngoài kỳ dị. 

> Xem thêm: Ảnh vui: Chú chó 'hổng ai mượn' vẫn hỗ trợ nhiệt tình đồng bọn

Chú chó sở hữu chiếc mũi dài ngoằng - Ảnh 2.

Chú chó quái lạ sở hữu chiếc mũi "siêu dài ấn tượng".

Chú chó sở hữu chiếc mũi dài ngoằng - Ảnh 3.

Tuy có đặc điểm rất đặc trưng song điều này chẳng cản trở Eris trong cuộc sống.

Trong suốt quá trình nuôi Eris, cặp đôi tiết lộ chú chó không gặp bất kỳ khó khăn nào cả, ngoài việc thường làm rơi thức ăn khắp nơi. Với họ, chuyện này cũng chẳng đáng gì, thậm chí còn bênh vực: "Chúng tôi còn làm rớt thức ăn vãi ra xung quanh, huống hồ gì Eris". 

Hiện tại, Eris đang sở hữu tài khoản cá nhân có lượt theo dõi lên đến gần 300.000 người. 

Ngỡ ngàng trước loạt váy áo cổ tích làm từ hoa lá trong vườn Ngỡ ngàng trước loạt váy áo cổ tích làm từ hoa lá trong vườn Cô gái tổng kết Cô gái tổng kết 'hẹn hò với 100 người đàn ông' trong một năm Ronaldo tẽn tò khi nói nhầm Ronaldo tẽn tò khi nói nhầm 'đến Nam Phi' thay vì Saudi Arabia

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm