Lẩu Thập Cẩm

Cặp đôi ngớ ngẩn ‘lên phường’ vì gọi cảnh sát chuyển đồ mới chôm

MINH HẢI

Đăng lúc 13:17 | 04/01/2023

'Khoắng' được quá nhiều đồ, cặp đôi ngớ ngẩn chẳng biết làm sao để chuyển chúng đi, bèn nghĩ ngay đến việc gọi cảnh sát đến hỗ trợ. Đúng là 'sa mạc lời' luôn!

Câu chuyện về "cặp đôi ngớ ngẩn" đến từ Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Polk (Florida, Mỹ). Vào đêm 31-12-2022, họ nhận được cuộc gọi đến đường dây khẩn cấp 911, nhưng không ai nói câu gì. 

Thời điểm nghỉ lễ, các gia đình thường tổ chức tiệc tùng vui chơi nên có khá nhiều tình huống người dân cần sự giúp đỡ khẩn cấp. Bởi vậy nên các nhân viên thuộc lực lượng khẩn cấp đã dò theo tín hiệu để xác định và đến ngôi nhà nơi cuộc gọi được thực hiện.

Cặp đôi ngớ ngẩn ‘lên phường’ vì gọi cảnh sát chuyển đồ mới chôm - Ảnh 1.

Cặp đôi ngớ ngẩn được xác định là Martin Gonzalez-Garcia (23 tuổi) và Ashializ Roldan-Oscasio (22 tuổi)

Khi đến nơi, các cảnh sát rất bất ngờ khi chủ nhà đi vắng, tuy nhiên lại phát hiện một nam một nữ đang "khoắng" đồ trong đó. Người đàn ông sau đó được xác định chính là một tên trộm bị truy bắt vì từng thực hiện một vụ trộm tại cửa hàng cùng khu vực, cách đó chỉ 3 ngày.

Cặp đôi ngớ ngẩn sau đó bị đưa về đồn cảnh sát. Cô gái khai báo, cả hai biết dịp lễ nhiều gia đình sẽ đi nghỉ, những ngôi nhà sẽ vô chủ trong ít nhất vài ngày, nên rủ nhau trộm đồ "làm cú chốt cuối năm" rồi lên thành phố đón năm mới cho vui vẻ.

Tuy nhiên, cả hai gom được quá nhiều tài sản đáng giá nhưng chẳng biết làm sao mang đi hết, nên đã gọi 911 với mục đích nhờ mấy anh cảnh sát giúp chuyển đồ đạc ra khỏi ngôi nhà. Thậm chí, cặp đôi này còn nghĩ ra kế sẽ xin đi nhờ xe cảnh sát đến sân bay để có thể nghỉ đón năm mới ở New York.

Trong một bài đăng lên Facebook, Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Polk cho biết: "Kế sách của họ vẫn được thực hiện. Chúng tôi vẫn nhiệt tình giúp họ thu dọn đồ đạc và cho họ quá giang, nhưng không phải là đến sân bay mà là đi thẳng đến trại giam đồn Polk Pokey".

Thế là, chỉ bởi một cuộc gọi không đúng nơi nhận, đôi uyên ương ngớ ngẩn được đón năm mới trong nhà tù. Việc xét xử cặp đôi này sẽ diễn ra sau kỳ nghỉ dài ngày này.

CĐM vẽ tranh, gấp hạc giấy mong phép màu đến với bé trai 10 tuổi rơi xuống trụ bê tông CĐM vẽ tranh, gấp hạc giấy mong phép màu đến với bé trai 10 tuổi rơi xuống trụ bê tông Cô gái tổng kết Cô gái tổng kết 'hẹn hò với 100 người đàn ông' trong một năm Ngỡ ngàng trước loạt váy áo cổ tích làm từ hoa lá trong vườn Ngỡ ngàng trước loạt váy áo cổ tích làm từ hoa lá trong vườn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm