Lẩu Thập Cẩm

Cô vợ 'nợ chồng' ngàn lời xin lỗi vì màn biến đổi ngoại hình

Đăng lúc 20:14 | 01/01/2023

'Chị gái dùng chồng như... phá á! Thế này thì đúng là nợ chồng ngàn lời xin lỗi rồi không oan', một cư dân mạng hài hước bình luận.

Cô vợ nợ chồng ngàn lời xin lỗi vì màn biến đổi ngoại hình - Ảnh 1.

Trong khi vợ mình ngày càng trẻ đẹp, ông chồng lại ra dáng ông... chú hơn hẳn. "Nợ chồng" ngàn lời xin lỗi là có thật là nội dung bình luận được nhiều cư dân mạng đồng tình nhất.

Cô vợ nợ chồng ngàn lời xin lỗi vì màn biến đổi ngoại hình - Ảnh 2.

Tuy vẻ ngoài có giống... bố và con gái song cặp đôi cũng rất chịu tạo dáng cùng nhau, mỗi người một... kiểu?! Mà thôi kệ, miễn sao có hình đẹp là hút tương tác được rồi.

Cô vợ nợ chồng ngàn lời xin lỗi vì màn biến đổi ngoại hình - Ảnh 3.

Một người dùng bình luận: "Chứng tỏ chị gặp đúng người rồi, kiểu em cứ việc đẹp, cả thế giới này đã có anh lo".

Người khác thêm lời: "Trời ơi, hao quá hao. Xin chị cho biết lịch 'dùng chồng' để tôi biết đường né".

Cô vợ nợ chồng ngàn lời xin lỗi vì màn biến đổi ngoại hình - Ảnh 4.

"Khai thật đi, ông này mới chính là người đẻ bé trai đó đúng không? Sao chị lại có thể đi trẻ đẹp một cách... hỗn hào thế kia?!", một bình luận khác được người dùng thả nhiều "ha ha".

Trong khi đó, một bình luận khác viết: "Rõ ràng sống mũi của chị gái vẫn y vậy, mà người đàn ông bên cạnh lại khác quá cơ".

Tuy có "nợ chồng" ngàn lời xin lỗi, song ai nấy đều tin rằng cặp đôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình. Hãy nhìn vào mắt họ kìa - hạnh phúc rõ ràng thế kia!

Ảnh vui 29-12: Nghe danh Tôn Ngộ Không đã lâu nay mới được chụp hình Ảnh vui 29-12: Nghe danh Tôn Ngộ Không đã lâu nay mới được chụp hình Cảnh sát tẽn tò vì phá cửa giải cứu... ma nơ canh Cảnh sát tẽn tò vì phá cửa giải cứu... ma nơ canh Trường Giang bị chỉ trích vì trò đùa chọn phụ nữ để Trường Giang bị chỉ trích vì trò đùa chọn phụ nữ để 'duy trì nòi giống'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm