Lẩu Thập Cẩm

Ông bố của 65 đứa trẻ bị 'bồ đá' vì quá mê hiến tinh trùng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:00 | 15/06/2023

Anh quyết dừng việc hiến tinh trùng để đi tìm tình yêu đích thực.

Kyle Gordy (32 tuổi) bắt đầu hiến tinh trùng từ năm 2014. Sau 9 năm, anh đã là ông bố của 65 đứa trẻ từ chính tinh trùng đi hiến của mình. 

Người đàn ông này từng gây chú ý, khi "làm cha" cùng lúc 4 đứa trẻ trong một tháng, theo New York Post. Thậm chí, danh hiệu này còn giúp Kyle trở thành một trong những người hiến tinh trùng "nhiệt tình" và nổi tiếng nhất thế giới. 

Ông bố của 65 đứa trẻ bị bồ đá vì quá mê hiến tinh trùng - Ảnh 1.

Kyle Gordy nổi tiếng với "đam mê" hiến tinh trùng.

Đam mê hiến tinh trùng đến mức bị "bồ đá"

Sau những năm tháng miệt mài "cho đi" mà chẳng màng nhận lại gì, Kyle quyết định ngừng hiến tặng, để tập trung vào mục tiêu lớn hơn của đời mình, là có một mối quan hệ tình cảm với ai đó. Theo ông bố trẻ tiết lộ, anh cần xây dựng một "mối liên hệ có ý nghĩa" giữa bản thân và người thích mình. 

Kyle từng có thời gian hẹn hò khá ngắn ngủi, với một trong những người phụ nữ nhận tinh trùng anh hiến tặng. Cả hai chia tay sau hai tháng, khi chàng trai vẫn kiên trì theo đuổi "đam mê" hiến tinh trùng của mình. Trên trang web anh sáng lập, Kyle đăng tải nhiều hình ảnh về các lần quyên tặng tinh trùng và chất lượng của chúng.

Trong tương lai, anh dự tính xây dựng một chương trình truyền hình thực tế về việc hiến tặng tinh trùng. Theo đó, các cô gái sẽ phải "tranh giành" tinh trùng từ người đàn ông này, dựa trên các tiêu chí mới được xác định. Anh cho biết bản thân sẽ trở nên kén chọn hơn trong việc "cho đi". 

Người đàn ông giả chết để Người đàn ông giả chết để 'xem có ai khóc thương' Đi làm quá áp lực, người đàn ông bỏ việc bằng cách trốn vào rừngĐi làm quá áp lực, người đàn ông bỏ việc bằng cách trốn vào rừng Ảnh vui 15-6: Đỗ xe kiểu Ảnh vui 15-6: Đỗ xe kiểu 'người thành công'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm