Bị lừa gần 150 triệu đồng bằng chiêu 'hiến tinh trùng'
Một người đàn ông Malaysia đã bị lừa 25.000 ringgit (hơn 148 triệu đồng) sau khi bị dụ dỗ "hiến tinh trùng". Vụ lừa đảo nhắm vào những người đàn ông hiểu biết kém.
Một người đàn ông Malaysia đã bị lừa 25.000 ringgit (hơn 148 triệu đồng) sau khi bị dụ dỗ "hiến tinh trùng". Vụ lừa đảo nhắm vào những người đàn ông hiểu biết kém.
Anh quyết dừng việc hiến tinh trùng để đi tìm tình yêu đích thực.
Cứ sơ hở là đi hiến tinh trùng, người đàn ông dưới bài viết đã có ít nhất 550 đứa trẻ trên toàn thế giới từ tinh trùng của mình.
'Thủ phạm' gây ra tình huống hy hữu trên là một người đàn ông đến từ Úc, đã sử dụng tên giả để hiến tặng tinh trùng cho 60 gia đình.
Một 'ông bố hào phóng' bậc nhất nước Mỹ đã hiến tinh trùng đến 500 lần trong 10 năm. Theo đó, ước tính có khoảng 50 đứa trẻ cùng cha khác mẹ đã được sinh ra.

Sự cố hy hữu xảy ra ở Giải hạng ba Tây Ban Nha khi Alex Zelaya nhận thẻ đỏ trực tiếp sau pha cắn vào tay cầu thủ Celta Fortuna, khiến đội Racing de Ferrol phải chơi thiếu người.

Bằng trực giác của mình, hãy chọn một thỏi vàng trong bốn lựa chọn dưới đây. Đáp án sẽ hé lộ lĩnh vực nào của bạn sẽ 'thuận buồm xuôi gió' nhất trong năm 2026.

Trong nỗ lực vực dậy tinh thần đội bóng đang sa sút, HLV tạm quyền Igor Tudor đưa toàn đội Tottenham đi ăn tối trước trận derby then chốt với Arsenal, khi “gà trống” chỉ còn hơn nhóm rớt hạng 5 điểm.

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức ảnh là gì? Hình ảnh đó sẽ tiết lộ bạn trách nhiệm, tỉ mỉ hay chân thành và cởi mở.

Thử thách que diêm này khiến nhiều người "chịu thua" chỉ sau 10 giây. Bạn có đủ nhanh nhạy để tìm ra đáp án đúng không?
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X