Bị lừa gần 150 triệu đồng bằng chiêu 'hiến tinh trùng'
Một người đàn ông Malaysia đã bị lừa 25.000 ringgit (hơn 148 triệu đồng) sau khi bị dụ dỗ "hiến tinh trùng". Vụ lừa đảo nhắm vào những người đàn ông hiểu biết kém.
Một người đàn ông Malaysia đã bị lừa 25.000 ringgit (hơn 148 triệu đồng) sau khi bị dụ dỗ "hiến tinh trùng". Vụ lừa đảo nhắm vào những người đàn ông hiểu biết kém.
Anh quyết dừng việc hiến tinh trùng để đi tìm tình yêu đích thực.
Cứ sơ hở là đi hiến tinh trùng, người đàn ông dưới bài viết đã có ít nhất 550 đứa trẻ trên toàn thế giới từ tinh trùng của mình.
'Thủ phạm' gây ra tình huống hy hữu trên là một người đàn ông đến từ Úc, đã sử dụng tên giả để hiến tặng tinh trùng cho 60 gia đình.
Một 'ông bố hào phóng' bậc nhất nước Mỹ đã hiến tinh trùng đến 500 lần trong 10 năm. Theo đó, ước tính có khoảng 50 đứa trẻ cùng cha khác mẹ đã được sinh ra.

Huyền thoại David Beckham vừa có hành động đẹp khi kịp thời hỗ trợ một nữ du khách gặp nạn tại khu trượt tuyết Courchevel, thuộc dãy Alps (Pháp).

'Năm nay em 35 tuổi, lần đầu tiên gặp trường hợp này. Quá đẳng cấp! Số 1', một người xem hài hước bình luận.

Bạn thích màu sắc nào nhất trong hình? Điều đó sẽ tiết lộ bạn là người hoạt bát hay là người sôi nổi, tự tin.

Người IQ cao liệu có tìm được đáp án cho thử thách di chuyển que diêm này trong 10 giây không?

Hãy chinh phục mục tiêu của mình bằng chính niềm tin vào năng lực bản thân, đừng có tin những thứ mù quáng, không là... ăn cho hết!
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X