Lẩu Thập Cẩm

Hiến tinh trùng nhiệt tình đến mức 'làm bố' của hơn 500 đứa trẻ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:11 | 31/03/2023

Cứ sơ hở là đi hiến tinh trùng, người đàn ông dưới bài viết đã có ít nhất 550 đứa trẻ trên toàn thế giới từ tinh trùng của mình.

Mới đây, một người đàn ông Hà Lan bị phát hiện khi cố tình hiến tinh trùng, bất chấp việc đã có khoảng 550 đứa trẻ ra đời từ tinh trùng của ông, theo ABC News đưa tin.

Hiến tinh trùng nhiệt tình đến mức làm bố của hơn 500 đứa trẻ - Ảnh 1.

Chân dung người đàn ông "làm bố" của ít nhất 550 đứa trẻ nhờ việc hiến tinh trùng.

Tổ chức Donorkind (chuyên đấu tranh cho quyền của những đứa trẻ ra đời nhờ tinh trùng hiến tặng) và một phụ nữ có con vào năm 2018 nhờ tinh trùng hiến tặng đã đệ đơn lên tòa án Hà Lan, đề nghị cấm một người đàn ông tiếp tục hiến tinh trùng.

Theo đó, một người đàn ông bình thường chỉ có quyền hiến "làm bố" của 25 đứa trẻ nhằm tránh tình trạng vô tình loạn luân cũng như bảo vệ sức khỏe tâm thần cho những đứa trẻ. Tuy nhiên, không có hình phạt nào dành cho người hiến tinh trùng nếu vượt con số trên.

Hiến tinh trùng nhiệt tình đến mức làm bố của hơn 500 đứa trẻ - Ảnh 2.

Ông Jonathan cho biết sẽ không dừng việc hiến tinh trùng của mình lại.

Ông Jonathan Jacob Meijer (41 tuổi), người được xác định là hiến tinh trùng cho ít nhất 13 cơ sở y tế ở Hà Lan, đã được đưa vào danh sách đen từ năm 2017 vì tình trạng "làm bố" của 102 đứa trẻ chào đời. Tuy nhiên, đó chưa phải là con số cuối cùng khi ông này đã "băng" qua biên giới Hà Lan, gửi tinh trùng của mình ở nhiều quốc gia.

Khá nhiều bà mẹ tỏ ra lo lắng cho việc con cái của họ có đến từ tinh trùng của ông Jonathan hay không. Hàng chục cuộc điện thoại đã gọi đến Tổ chức Donorkind sau khi vụ việc được đưa ra ánh sáng.

Một cuộc chiến pháp lý đang được chuẩn bị để "đấu" lại người đàn ông cứ sơ hở là đi hiến tinh trùng.

Hiện tại, Tổ chức Donorkind sẽ yêu cầu tòa án ra lệnh cho Jonathan ngừng hiến tặng tinh trùng, đồng thời hủy tất cả những mẫu đang được lưu trữ của anh ta.

Tờ Times of London đưa tin, một cặp vợ chồng người Úc đã trả hơn 6.500 USD cho một phòng khám tại Đan Mạch để lấy tinh trùng của Jonathan, được hiến tặng dưới cái tên Rudd.

Trúng số 27 triệu bảng Anh nhưng cuộc đời vẫn bế tắcTrúng số 27 triệu bảng Anh nhưng cuộc đời vẫn bế tắc 'Sếp nhà người ta' xây cho mỗi nhân viên một ngôi nhà Anh chồng sở hữu hình xăm mặt vợ lúc Anh chồng sở hữu hình xăm mặt vợ lúc 'xấu xí' trên người
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm