Lẩu Thập Cẩm

Người lau kính 'lỡ' thấy cặp đôi khỏa thân ở tầng 41 khách sạn 5*

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:14 | 24/03/2023

Tưởng sẽ có một kỳ nghỉ trên không trọn vẹn, nào ngờ sáng tỉnh giấc, cặp đôi đang khỏa thân tá hỏa khi thấy người lau kính đang nhìn chằm chằm vào trong phòng.

Một cặp đôi đã vô cùng tức giận trước trải nghiệm tệ hại tại một khách sạn hạng sang, ở tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), theo SCMP.

Người lau kính lỡ thấy cặp đôi khỏa thân ở tầng 41 khách sạn 5* - Ảnh 1.

Bị đẩy vào tình huống oái oăm, cặp đôi chỉ biết "la làng" cho cả dân mạng cùng biết.

Tình huống khó xử giữa cặp đôi đang khỏa thân và người lau kính

Anh Xu, người đàn ông trong sự việc trên, cho biết đã chi 1.649 tệ (hơn 5,5 triệu đồng) để thuê phòng ở một khách sạn có hướng nhìn ra sông vô cùng lãng mạn. Anh dự định tận hưởng không gian "chill chill" này cùng bạn gái, từ một căn phòng ở tầng 41.

Tuy nhiên, mọi thứ dường như đã bị phá vỡ tan tành, khi buổi sáng thức dậy, cặp đôi vén rèm để đón những tia nắng đầu tiên của ngày mới. Thay vì khung cảnh buổi sớm tươi mát từ con sông cùng không khí thoáng đãng, thì cả hai thấy một người lau kính cho tòa nhà đang nhìn chằm chằm về phía mình. Ở thời điểm đó, anh Xu và bạn gái đều khỏa thân.

Sau sự cố bất ngờ, anh Xu quyết định yêu cầu khách sạn xin lỗi, đồng thời bồi thường thiệt hại tinh thần phải gánh chịu.

Về phía khách sạn, anh Xu và bạn gái được đề nghị ở lại thêm hai ngày, để nhân viên giải quyết khiếu nại. Tuy nhiên, Xu cho biết chẳng có giám đốc điều hành hay bất kỳ ai đến thăm hỏi họ sau hai ngày. Sự việc càng "xu cà na" hơn, khi họ phải trả thêm tiền cho hai đêm ở thêm.

Một nhân viên truyền thông của khách sạn cho biết họ không thể biết chính xác thời gian lau cửa sổ của tòa nhà, vì phụ thuộc vào yếu tố thời tiết. Ngoài ra, khách sạn cũng không thể thông báo việc trên cho từng khách hàng, vì không kiểm soát được giờ giấc sinh hoạt của mỗi người. Tuy nhiên, vị này cũng nói thêm đây là một bài học, để trong thời gian tới họ có thể sẽ dán một thông báo, nhắc nhở khách hàng về việc lau cửa sổ.

New Zealand chi tiền để người trẻ vượt qua nỗi đau chia tayNew Zealand chi tiền để người trẻ vượt qua nỗi đau chia tay Chú chó được thưởng Chú chó được thưởng 'vòng hoa chân gà' nhờ phá án ma túy Ngưng nhậu bết xê lết, người đàn ông giảm cân ngoạn mụcNgưng nhậu bết xê lết, người đàn ông giảm cân ngoạn mục


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm