Lẩu Thập Cẩm

'Lộ mặt thật', YouTuber bị chê... xấu trai đến mức tức á!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:58 | 14/06/2023

Vừa giận vừa buồn khán giả, YouTuber 'lộ mặt thật' quyết định hành động để bảo vệ chính mình.

Dream là một YouTuber đình đám với hơn 31 triệu người theo dõi. Cách đây vài hôm, anh quyết định gửi một "lời tạm biệt", thông qua một video, sau khi xóa đoạn clip đăng tải gương mặt thật của mình trước đó vài tháng. 

Lộ mặt thật, YouTuber bị chê... xấu trai đến mức tức á! - Ảnh 1.

Dream nổi tiếng là một YouTuber ẩn danh.

'Lộ mặt thật', nam YouTuber bị chê xấu trai

Chàng trai 23 tuổi chú thích: "Tôi đã xóa video tiết lộ gương mặt của mình. Tôi sẽ dần xóa hết tất cả hình ảnh của mình trên mạng xã hội và quay trở lại là một game thủ đeo mặt nạ. Cảm ơn tất cả mọi người, từ tận đáy lòng, đến tất cả những ai đã ủng hộ, mặc dù tôi xấu xí". Nam thanh niên tiết lộ anh sẽ đeo mặt nạ ngay cả khi đến nơi công cộng. 

Lộ mặt thật, YouTuber bị chê... xấu trai đến mức tức á! - Ảnh 2.

Gương mặt thật của Dream.

Hai người bạn góp mặt trong đoạn clip mới nhất đã hỗ trợ nam YouTuber truyền tải thông báo của mình một cách nhẹ nhàng và không kém phần hài hước. Họ nói rằng lượt xem video của Dream sẽ tăng lên nếu anh giấu mặt trở lại. Tiếp đến, anh chàng còn giới thiệu một chiếc mặt nạ mới, thứ sẽ đồng hành cùng anh trong thời gian tới. 

Gần chục năm làm YouTuber của mình, Dream luôn giấu danh tính sau những chiếc mặt nạ. Anh đã quyết định tự mình "lộ mặt" khi hàng loạt đe dọa về việc tung hê thân phận của bản thân lên mạng xã hội xuất hiện ngày càng nhiều. Tự công khai danh tính sẽ giúp nam YouTuber kiểm soát được những chiêu trò không đáng có. Hơn nữa, Dream muốn trải nghiệm bản thân ở những vai trò mới, gặp gỡ với những nhà sáng tạo nội dung khác. 

Sau video đăng tải quyết định quay lại với chiếc mặt nạ, Dream nhận được nhiều lời cảm thông và an ủi. 

Ảnh vui 14-6: Người tinh mắt mới phát hiện điểm saiẢnh vui 14-6: Người tinh mắt mới phát hiện điểm sai Cụ bà sống lại, đập quan tài đòi ra trong lễ tang của mìnhCụ bà sống lại, đập quan tài đòi ra trong lễ tang của mình 'Váy bồ nhí' cháy hàng, đứng đầu danh sách tìm kiếm sau drama
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm