Lẩu Thập Cẩm

Vào chuồng cá sấu quay clip 'câu view', ai ngờ ngồi tù

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:06 | 09/06/2023

"Chọc chó" là xưa rồi, giờ chọc... cá sấu như thanh niên Mỹ này mới độc! E hèm!

Jacob Pursifull (20 tuổi), đến từ bang Louisiana, Mỹ, đã thực hiện một điều điên rồ khó tin: nhảy vào chuồng cá sấu

Theo đó, anh chàng này cùng hai người bạn đến công viên Busch Garden ở thành phố Tampa, bang Florida vào hôm 1-6. Nhóm thanh niên đã lấy trộm vài món ăn vặt, trước khi tìm đường đến khu vực của những chú cá sấu. 

Vào chuồng cá sấu quay clip câu view, ai ngờ ngồi tù - Ảnh 1.

Nam thanh niên "hổ báo" khi bị khách tham quan phản ứng.

Chọc cá sấu để "câu view" cho tài khoản TikTok có hơn 1.000 người theo dõi

Trong video ghi lại, Pursifull nhảy qua hai lớp hàng rào ngăn cách, rồi giơ máy ảnh về phía những con bò sát đang bơi, để tìm cách "ra dẻ" với những người theo dõi kênh TikTok của mình. Nam thanh niên nói: "Thật là điên rồ. Chúng ta hãy xem kỹ hơn nào. Tôi chưa bao giờ đến gần đám cá sấu như thế này. Ôi trời, cá sấu chúa kìa! Những con bọ này lớn thật đấy". 

Vào chuồng cá sấu quay clip câu view, ai ngờ ngồi tù - Ảnh 2.

Nam thanh niên đã bị cảnh sát điều tra và bắt giữ không lâu sau đó.

Màn "chơi dại" của Pursifull bị một khách tham quan ghi hình lại. Một người đàn ông khác hét vào phía bên trong: "Mày phải đi ra ngoài". Tuy nhiên, nam thanh niên 20 tuổi phớt lờ và tiếp tục "hành trình" khám phá thế giới động vật hoang dã của mình. Thậm chí, anh còn chĩa máy quay về hướng những khách tham quan, và dọa gọi họ bằng một từ chẳng mấy hay ho, nếu họ bảo anh ta dừng hành động ngu ngốc này lại.

Dù vậy, Pursifull chẳng cho rằng mình sai. Anh ta không chỉ chạy khỏi "hiện trường" mà còn đăng tải đoạn clip lên TikTok sau đó. Cảnh sát thành phố Tampa đã dựa trên đoạn video này và tiến hành bắt giữ nam thanh niên vào ngày 5-6. 

Vernon Yates, người sáng lập tổ chức cứu hộ và bảo tồn động vật hoang dã, đã nhận xét: "Nếu xếp điểm từ 1-10 điều tồi tệ nhất, thì thằng ngốc này xứng đáng 11 điểm. Chẳng ai yêu thương động vật lại hành động như thế cả". Yates cũng lo ngại nhiều người sẽ tự thử thách mình, như cách Pursifull đã thực hiện. 

Chỉ vì những lượt xem mà lại có những TikToker liều mạng thế này!

Dẫn 23 người thân cùng đến buổi hẹn hò, cô gái nhận Dẫn 23 người thân cùng đến buổi hẹn hò, cô gái nhận 'kết đắng' 3 vụ đuổi việc 3 vụ đuổi việc 'ối giời ơi' nhất quả đất Ảnh vui 8-6: Xem Tóp Tóp quá 180 phút kiểu...Ảnh vui 8-6: Xem Tóp Tóp quá 180 phút kiểu...
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm