Lẩu Thập Cẩm

Quán bar khuyến khích khách nữ cởi áo ngực để uống miễn phí

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 08:00 | 07/06/2023

Tấm áp phích quảng bá sự kiện thể hiện: khách nữ sẽ được 1 đồ uống miễn phí cho áo ngực cỡ A, 2 đồ uống cho cỡ B và 3 đồ uống cho cỡ C.

Một hộp đêm ở Adelaide (Úc) đã phải xin lỗi vì một bài quảng cáo sự kiện trên mạng xã hội khi khuyến khích phụ nữ cởi áo ngực và tặng thức uống miễn phí theo kích cỡ áo ngực của họ. Dòng trạng thái này gặp phản ứng dữ dội và bị lên án "không phù hợp với phụ nữ", theo trang ABC

Quán bar khuyến khích khách nữ cởi áo ngực để uống miễn phí - Ảnh 1.

Hình ảnh đi kèm bài viết mang tính phân biệt giới tính khi miễn phí thức uống cho khách nữ cởi bỏ áo ngực.

Áo ngực càng lớn thì thức uống miễn phí càng nhiều

Được biết, quán bar Woolshed on Hindley đã đăng bài viết như sau: "Mặc áo ngực thật là khó chịu. Hãy treo nó lên nhà kho và thả rông đi nào". 

Theo đó, bài viết cũng cho biết khách nữ sẽ được 1 đồ uống miễn phí cho áo ngực cỡ A, 2 đồ uống cho cỡ B và 3 đồ uống cho cỡ C.

Chiến dịch quảng bá sự kiện này ngay lập tức đã khiến cư dân mạng nổi giận đùng đùng. Một người viết bình luận: "Ý tưởng 'No Bra' thì hay nhưng cách thể hiện lại phản cảm". 

Người khác nhận định: "Thật khó để giữ những người đàn ông say xỉn tránh xa". Không ít netizen lo lắng, sự kiện sẽ là địa điểm để những kẻ thô bỉ xuất hiện. 

Dù vậy, một bộ phận dân mạng vẫn khăng khăng bảo vệ bài viết, khi cho rằng đây chỉ là trò vui vô hại. 

Trên trang Facebook của quán bar Woolshed on Hindley, phía đơn vị chủ quản thông báo đã hủy sự kiện trên và xem xét lại tất cả hoạt động quảng cáo. Đồng thời, quán cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến những khách hàng đã cảm thấy khó chịu và sẽ tổ chức những chương trình khuyến mãi khác phù hợp với tất cả mọi người trong tương lai.

Chuyên gia y tế công cộng Samantha Battams của Đại học Adelaide chia sẻ: "Phụ nữ có thể nhận đồ uống miễn phí tùy theo kích cỡ áo ngực của họ là một điều phân biệt giới tính trong thời đại ngày nay. Tôi ngạc nhiên khi điều đó đã xảy ra. Có vẻ như nền văn hóa đang... đi lùi". 

Bà nói thêm: "Việc phụ nữ có vòng một nhỏ không phải vấn đề. Đánh giá về ngoại hình của họ như thế thật là kỳ lạ".

Ảnh vui 6-6: Chỉ người nhanh trí mới tìm ra cách giải quyếtẢnh vui 6-6: Chỉ người nhanh trí mới tìm ra cách giải quyết Cô giáo tiếng Anh hài hước, làm dậy sóng TikTok là ai?Cô giáo tiếng Anh hài hước, làm dậy sóng TikTok là ai? Ảnh vui 5-6: Tưởng cảm động ai dè... Ảnh vui 5-6: Tưởng cảm động ai dè... 'cảm lạnh'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm