Lẩu Thập Cẩm

Nữ người mẫu tăng 35kg trong một tháng vì tin lời bạn trai

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:53 | 17/10/2023

Vì tin bạn trai chỉ thích những cô gái mũm mĩm, nữ người mẫu tăng liền 35kg trong một tháng. Nhưng có ai ngờ...

Zeng là một người mẫu ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Trước khi gặp bạn trai họ Wei, cô nặng khoảng 50kg, theo SCMP.

Bạn trai thích gu mũm mĩm, đến khi tăng cân thì lại... bị "đá"

Vào tháng 4 năm ngoái Wei cho biết anh thích những người phụ nữ mũm mĩm. "Em có thể tăng lên 65kg hay 75kg không? Đừng quá lo lắng, cứ thoải mái ăn uống đi", Wei để lại lời nhắn trong cuộc trò chuyện trên WeChat.

Zeng tăng cân vùn vụt chỉ trong một tháng để làm hài lòng người yêu.

Zeng tăng cân vùn vụt chỉ trong một tháng để làm hài lòng người yêu.

Ở thời điểm đó, Zeng có chút do dự, hỏi lại: "Anh thích con gái béo à? Hay là thích em?".

Wei nhắn lại rằng "thích em", nhưng chỉ khi Zeng trở nên mũm mĩm hơn so với hiện tại. Thậm chí, anh bạn trai này còn cố thuyết phục bằng lời hứa kết hôn, nếu cô chịu tăng cân. Lo lắng sẽ bị bỏ rơi, Zeng quyết định ăn thêm để "đáp ứng" yêu cầu của nửa kia.

Rất nhanh chóng sau đó, nữ người mẫu tăng liền một mạch 35kg, chỉ trong một tháng. Zeng luôn hy vọng rằng, số cân nặng hiện tại của mình sẽ giúp bạn trai vui hơn, và đi đến hôn nhân càng sớm càng tốt, bất chấp công việc người mẫu của mình "gặp hạn".

Chẳng ai ngờ, mọi hành động của Zeng trở nên vô ích, khi Wei nói rằng "anh vẫn thích tự do", thay vì sự ràng buộc bằng một đám cưới. Sau đó, người đàn ông chặn luôn cô trên WeChat. Lúc này, Zeng mới chưng hửng khi vừa mất việc lại vừa mất người yêu.

Vào thời điểm vừa đăng tải, câu chuyện của Zeng thu hút gần 5 triệu lượt xem trên Weibo. Nữ người mẫu cũng tiết lộ, cô đã giảm cân sau mối tình thất bại. Nhiều cư dân mạng bức xúc, so sánh anh chàng họ Wei "chẳng khác ác quỷ". Số khác tỏ ra thắc mắc, làm sao Zeng có thể tăng 35kg trong vòng một tháng.

"Trùm ăn vụng" bánh cưới bị bắt'Trùm ăn vụng' bánh cưới bị bắt Chồng lái máy bay kéo băng rôn tìm Rolls Royce cho vợChồng lái máy bay kéo băng rôn tìm Rolls Royce cho vợ Ảnh vui 13-10: Khi bạn chưa kịp lớn mà bố mẹ "kêu" lấy vợẢnh vui 13-10: Khi bạn chưa kịp lớn mà bố mẹ 'kêu' lấy vợ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm