Showbiz muôn màu

Noo Phước Thịnh ‘xéo xắt’ với khán giả chụp lén mình

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:33 | 20/09/2023

Nhận được bức ảnh một khán giả lén chụp mình khi đang cúng Tổ trước giờ diễn, Noo Phước Thịnh có cách phản hồi khiến ai cũng... hết hồn.

Gần đây Noo Phước Thịnh khá im hơi lặng tiếng trong V-pop khi ít ra sản phẩm mới. Dẫu vậy, nam ca sĩ vẫn là tên tuổi "hút show" diễn ở hai miền Nam - Bắc. Trên trang cá nhân của mình, giọng ca Định mệnh thường xuyên cập nhật hình ảnh đi diễn mới.

Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh chăm chỉ tương tác với khán giả trên mạng xã hội. Và mới đây, anh gây chú ý khi có màn phản hồi fan bằng thái độ cực căng khiến ai cũng phải hết hồn. Trong một bài đăng cập nhật hoạt động tổng duyệt cho một đêm nhạc, một khán giả nữ đã bình luận bằng bức ảnh chụp Noo Phước Thịnh đang thực hiện nghi lễ cúng Tổ trước khi lên hát.

Ảnh khán giả chụp lén Noo Phước Thịnh từ xa

Ảnh khán giả chụp lén Noo Phước Thịnh từ xa

Noo Phước Thịnh hài hước đáp trả fan

Cùng với hình ảnh, khán giả nữ đặt câu hỏi vui: "Cho em hỏi anh đang làm cái nghi lễ gì đây?". Ít lâu sau, thắc mắc này được Noo Phước Thịnh giải đáp bằng lời lẽ cực "xéo xắt" nhưng ai xem qua cũng phải bật cười. Nam ca sĩ phản hồi: "Anh thắp hương để xin trời đừng phạt anh nếu có lỡ đá bay mấy đứa hay chụp lén với dìm anh".

Quả thật, khoảnh khắc nam ca sĩ đang nghiêm cẩn cúng Tổ được ghi lại với chất lượng kém, không rõ mặt vì chụp từ xa. So với những hình ảnh sắc nét, cận mặt lung linh được nam ca sĩ đăng tải khác xa "một trời một vực".

Vốn được biết là ca sĩ nổi tiếng thân thiện, gần gũi khi giao lưu với fan nên thái độ có phần "xéo xắt" này của Noo Phước Thịnh được khán giả ngầm hiểu anh đang trêu đùa. Và ngầm gửi gắm mong muốn fan nữ chụp anh "có tâm" hơn trong tương lai.

Trước đó, giọng ca sinh năm 1988 thường xuyên ghi điểm với người hâm mộ bằng nhiều hành động tinh tế như dìu một fan nữ ngất xỉu ra khỏi đám đông dù đang bận chạy show, lễ phép cúi đầu chào vị nhạc sĩ đàn anh đệm đàn cho mình hay đỡ camera men vấp té trên sân khấu...

Noo Phước Thịnh gây chú ý với phát ngôn không thích cover "hit" của người khácNoo Phước Thịnh gây chú ý với phát ngôn không thích cover 'hit' của người khác Thu Minh ‘dụ’ Noo Phước Thịnh hóa trai hưThu Minh ‘dụ’ Noo Phước Thịnh hóa trai hư Noo Phước Thịnh đơ người khi bị hỏi đã nghỉ chơi Mai Phương ThúyNoo Phước Thịnh đơ người khi bị hỏi đã nghỉ chơi Mai Phương Thúy
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU