Showbiz muôn màu

Noo Phước Thịnh đơ người khi bị hỏi đã nghỉ chơi Mai Phương Thúy

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:55 | 25/05/2023

Khi đang sánh vai bên mỹ nhân nổi tiếng của V-pop, Noo Phước Thịnh bỗng có biểu cảm bất ngờ khi được hỏi có phải đã nghỉ chơi với Mai Phương Thúy hay không?

Hẳn đây là tình huống khó xử với Noo Phước Thịnh khi được hỏi về "vợ" Mai Phương Thúy trong khi đang sánh vai với mỹ nhân khác tại sự kiện. 

Cụ thể, trong sự kiện ngày 24-5 vừa qua, Noo Phước Thịnh sánh đôi Hồ Ngọc Hà và trong khi đang giao lưu với truyền thông, giọng ca Gạt đi nước mắt bỗng rơi vào tình huống khó xử. 

Một phóng viên tại sự kiện đã thẳng thắn đặt câu hỏi cho Noo Phước Thịnh để xác nhận thực hư tin đồn anh và Mai Phương Thúy đã không còn chơi với nhau. 

Noo Phước Thịnh bị hỏi khó về Mai Phương Thúy

Noo Phước Thịnh đơ người khi bị hỏi đã nghỉ chơi Mai Phương Thúy - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh cùng đàn chị Hồ Ngọc Hà vui vẻ giao lưu

Một trong những nguyên nhân của tin đồn là do Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh không còn nhắc về nhau trên mạng xã hội hay đi chung nữa. 

Dường như không đoán trước được việc sẽ bị hỏi về điều này nên Noo Phước Thịnh đã đứng hình mất vài giây, nét mặt thể hiện rõ sự ngơ ngác. Rất may mắn, đàn chị Hồ Ngọc Hà là người giúp Noo Phước Thịnh giải vây bằng cách nói to: "Đi ăn trưa nào", sau đó dùng động tác tay để từ chối giúp nam ca sĩ. 

Noo Phước Thịnh đơ người khi bị hỏi đã nghỉ chơi Mai Phương Thúy - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh bỗng đứng hình khi được hỏi về mối quan hệ với Mai Phương Thúy

Noo Phước Thịnh đơ người khi bị hỏi đã nghỉ chơi Mai Phương Thúy - Ảnh 3.

May mắn, Hồ Ngọc Hà "ra tay" giải vây giúp đàn em

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy vốn luôn được công chúng quan tâm đặc biệt bởi cả hai từng thừa nhận có tình cảm trên tình bạn với nhau. Thậm chí, cặp đôi còn chủ động gọi nhau là tri kỷ, vợ chồng và thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc cực tình tứ. 

Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy cũng được cho là cặp trai tài - gái sắc xứng đôi khi xuất hiện cạnh nhau và được công chúng nhiệt liệt "đẩy thuyền". 

Dẫu cả hai không công khai nhưng Mai Phương Thúy thường xuyên tham gia, cổ vũ các sự kiện của Noo Phước Thịnh. Về phần nam ca sĩ cũng dành những lời ngọt ngào, có cánh cho đối phương. 

Noo Phước Thịnh đơ người khi bị hỏi đã nghỉ chơi Mai Phương Thúy - Ảnh 4.

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh xuất hiện tình cảm trong các sự kiện

Noo Phước Thịnh đơ người khi bị hỏi đã nghỉ chơi Mai Phương Thúy - Ảnh 5.
Noo Phước Thịnh đơ người khi bị hỏi đã nghỉ chơi Mai Phương Thúy - Ảnh 6.

Cặp đôi thường xuyên đăng tải hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội

Bị nói chảnh, hét giá cát sê, HBị nói chảnh, hét giá cát sê, H'Hen Niê có phản ứng gì? Phản ứng của Thái Hòa khi có nhiều khán giả đòi làm conPhản ứng của Thái Hòa khi có nhiều khán giả đòi làm con Khán giả phản ứng gắt với màn Khán giả phản ứng gắt với màn 'nói tiếng Nam giả trân' của Quỳnh Lương, Trình Mỹ Duyên

 

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU