Showbiz muôn màu

Hòa Minzy nhận cơn mưa lời khen khi làm việc siêu ý nghĩa dịp sinh nhật

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:48 | 25/05/2023

Nhân dịp sinh nhật của mình, Hòa Minzy đã tặng món quà đầy ý nghĩa cho các bệnh nhân mắc bệnh tim bẩm sinh. Được biết đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ tự chi tiền túi cho các công tác từ thiện.

Cụ thể, trong một bài đăng trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã tiết lộ vài ngày nữa là đến sinh nhật mình - gần dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6 nên muốn làm một việc thật ý nghĩa. Giọng ca Bắc Ninh cho biết đã liên hệ với Bệnh viện Tim Hà Nội để xin được hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho 6 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Hòa Minzy nhận cơn mưa lời khen khi làm việc siêu ý nghĩa dịp sinh nhật - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang cá nhân của Hòa Minzy - Ảnh: Chụp màn hình.

Hiện tại Hòa Minzy đã hỗ trợ 100% cho 2 bé ở Quảng Trị, 1 bé ở Phú Thọ, 1 bé ở Nghệ An, 1 bé ở Hải Dương và một phần kinh phí cho bé ở Bắc Giang.

Hòa Minzy chia sẻ: "Xin được mang lại hi vọng tốt đẹp hơn cho các con và các gia đình! Cô Hòa chúc các con sớm khỏi bệnh, 1 đời an yên và khỏe mạnh".

Hòa Minzy nhận cơn mưa lời khen khi làm việc siêu ý nghĩa dịp sinh nhật - Ảnh 2.

Hòa Minzy ghi điểm trong mắt công chúng là một người luôn tỏa ra năng lượng tích cực.

Hòa Minzy chăm chỉ làm việc thiện

Được biết, trước đó Hòa Minzy là nghệ sĩ thường xuyên “bỏ tiền túi” của mình ra để giúp đỡ, ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn. Thậm chí, nữ ca sĩ còn đến tận nơi để có thể hỗ trợ trực tiếp bà con miền Trung gặp thiên tai.

Hòa Minzy nhận cơn mưa lời khen khi làm việc siêu ý nghĩa dịp sinh nhật - Ảnh 3.

Cô nàng tinh nghịch quán quân Học viện Ngôi sao 2014 ngày nào giờ đã chững chạc hơn, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Vào năm 2020, Hòa Minzy đã trực tiếp trích tiền túi của mình ra mua những nhu yếu phẩm cần thiết như: áo phao, mì tôm, thuốc… để hỗ trợ mọi người sống ở vùng lũ. 

Cô bộc bạch: “Mọi người nhắn hỏi số tài khoản của em để chuyển tiền ủng hộ nhiều quá mà em bận không trả lời được. Chuyến đi từ thiện này, em dùng toàn bộ số tiền của mình để làm. Không phải tại em giàu quá không cần tiền hay gì, mà do em dốt tính toán lắm.

Nếu mọi người thương mà chuyển qua em nhiều, em không biết tính sao hết, không có ghi rõ cụ thể ra được đến lúc lại phiền phức ạ. Đợt này sức nhỏ, em làm việc nhỏ, nếu đợt sau mà có cần em sẽ kêu gọi và kiếm một người giỏi tính toán kiểm kê đi cùng cho chắc ăn nữa”.

Hòa Minzy nhận cơn mưa lời khen khi làm việc siêu ý nghĩa dịp sinh nhật - Ảnh 5.

Hòa Minzy trực tiếp đi giúp đỡ bà con miền Trung.

Hòa Minzy nhận cơn mưa lời khen khi làm việc siêu ý nghĩa dịp sinh nhật - Ảnh 6.

Hành động này đã nhận được bão lời khen dành cho Hòa Minzy.

Có thể thấy, hành động của Hòa Minzy nhận được nhiều lời khen, động viên tích cực từ phía công chúng. Đó cũng chính là lý do vì sao nữ ca sĩ ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến hơn từ phía khán giả.

Bị giục đi bước nữa, Hòa Minzy vội lên tiếngBị giục đi bước nữa, Hòa Minzy vội lên tiếng Hòa Minzy diện đầm phát sáng, tự tin khoe giọng mộcHòa Minzy diện đầm phát sáng, tự tin khoe giọng mộc Thùy Tiên, Phương Nhi, Hòa Minzy đu trend làm Thùy Tiên, Phương Nhi, Hòa Minzy đu trend làm 'Lưu Diệc Phi phiên bản Việt'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU