Lẩu Thập Cẩm

Nở rộ miếng dán rốn đủ kiểu để làm đẹp

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:18 | 21/09/2023

Ngày càng nhiều phụ nữ sử dụng miếng dán rốn để khiến đôi chân của họ trông dài ra. Bằng cách nào?

Có một xu hướng làm đẹp ở Trung Quốc khiến ai nấy nghe đến đều phải thắc mắc: miếng dán rốn. Những chiếc "rốn giả" này được thiết kế trong giống như "rốn thật". 

Các miếng dán thường được dán cao hơn "hàng real" vài centimet, sau đó được giấu bằng cạp váy hoặc quần, nhằm giúp phần thân trên có vẻ ngắn hơn và đôi chân dài hơn.

Miếng dán rốn "rẻ òm" giúp ai cũng có thể đẹp hơn

Nghe thì thật ngớ ngẩn?! Tuy nhiên, các nhà sản xuất đang chạy hết công suất để đáp ứng nhu cầu của dân tình, khi các mạng xã hội tại đất nước tỉ dân đang tràn ngập các video hướng dẫn sử dụng miếng dán rốn, cũng như các clip cho thấy tác dụng của chúng đối với người dùng.

Nhiều cô gái trẻ bắt nhịp trào lưu, mua những miếng dán rốn có giá từ 17.000 - 34.000 đồng.

Những miếng dán rốn tràn ngập trên các sàn thương mại điện tử.

Những miếng dán rốn tràn ngập trên các sàn thương mại điện tử.

Một netizen nhận xét: "Kết quả khá tự nhiên và tôi nghĩ nó đẹp hơn rốn thật của tôi ấy chứ. Nhìn chân dài ra cả mét luôn! Thề, không điêu!".

Người khác bình luận: "Tôi sẵn sàng đề cử đây là phát minh số 1 năm 2023".

Vài người cho rằng rốn có hình dạng tròn hoặc nhô ra ngoài không có yếu tố thẩm mỹ, nên thường bị giấu đi và thay vào đó bằng miếng dán rốn.

Về phía y học cổ truyền Trung Quốc, một số hãng tin nước này cũng đưa thêm thông tin, việc sử dụng miếng dán rốn có lợi cho sức khỏe theo hướng "bị động". Nghĩa là, vùng bụng dưới nên được giữ ấm để bảo vệ sức khỏe tổng thể, nhờ rốn giả, người dùng có thể mặc quần cạp cao và che đi phần lớn bụng, nhưng vẫn đảm bảo tôn dáng.

Dù vậy, có không ít người chỉ trích miếng dán rốn đang truyền bá tiêu chuẩn sắc đẹp phi thực tế.

Chà, làm đẹp thôi mà cũng muôn vàn "lời ra tiếng vào".

Bịa chuyện ma ám để "lừa tình" bạn học cũBịa chuyện ma ám để 'lừa tình' bạn học cũ Không sống chung để hôn nhân 5 năm luôn hạnh phúcKhông sống chung để hôn nhân 5 năm luôn hạnh phúc Xăm tên con gái 667 lần lên người để lập kỷ lụcXăm tên con gái 667 lần lên người để lập kỷ lục
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm