Lẩu Thập Cẩm

Nhóm 55 người lập kỷ lục uống bia nhiều nhất thế giới trong 3 giờ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:39 | 06/11/2023

Chẳng ai quen biết ai, cả nhóm 55 du khách Đức tự kêu gọi nhau để nỗ lực phá kỷ lục uống bia nhiều nhất thế giới.

Một nhóm 55 du khách người Đức đã thành công khi lập được kỷ lục uống bia với 1.254 cốc trong 3 giờ, tại một sự kiện diễn ra ở Playa de Palma (Tây Ban Nha).

Nhóm du khách lập kỷ lục uống bia nhiều nhất thế giới.

Nhóm du khách lập kỷ lục uống bia nhiều nhất thế giới.

Từ người lạ hóa thành quen nhờ uống bia

Theo đó, các du khách này chẳng hề quen biết nhau từ trước. Họ thông qua các nhóm nhắn tin và hẹn gặp tại một quán bia nổi tiếng, với cùng mục tiêu: phá kỷ lục uống 1.111 cốc bia. Kỷ lục uống bia cũ do một nhóm đồng hương khác lập nên hồi tháng 7.

Cả nhóm đã huy động số tiền 2.534 USD (hơn 61 triệu đồng) để mua bia. Họ dự kiến sẽ hoàn tất kỷ lục vào giữa trưa, song đã vượt qua mốc thời gian tính toán trước đó. Nỗ lực lập kỷ lục này bắt đầu vào lúc 10h30 và kết thúc vào khoảng 13h. Sau khi xô đổ kỷ lục uống bia cũ, cả nhóm tiếp tục đến một bãi biển khác để ăn mừng kỳ tích mới.

Được biết, mỗi người trong nhóm đã uống ít nhất 10 cốc bia mỗi giờ. Xuyên suốt thời gian lập kỷ lục, mỗi thành viên uống ít nhất 22 cốc bia chỉ trong 2 giờ 30 phút.

Ông Kai Uwe Kahmann (62 tuổi), người "khơi mào" cho kỷ lục trên, cho biết bản thân không thường xuyên uống nhiều bia như vậy. Doanh nhân người Đức chia sẻ đã không có bất trắc gì xảy ra trong quá trình lập kỷ lục. Thậm chí, sau khi lập kỷ lục, ông đã ngủ một mạch từ 7 giờ tối hôm đó.

Dân mạng chung tay "giải cứu" Puka hậu đám cưới đình đámDân mạng chung tay 'giải cứu' Puka hậu đám cưới đình đám Vừa xì xụp ăn lẩu vừa xem phim: Độc lạ xứ Trung nào kể hết!Vừa xì xụp ăn lẩu vừa xem phim: Độc lạ xứ Trung nào kể hết! Fan Taylor Swift dựng lều trước ngày biểu diễn đến 5 thángFan Taylor Swift dựng lều trước ngày biểu diễn đến 5 tháng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm