Lẩu Thập Cẩm

Fan Taylor Swift dựng lều trước ngày biểu diễn đến 5 tháng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:57 | 04/11/2023

Trong trường hợp này, fan của Taylor Swift đúng 'đỉnh'.

Fan của Taylor Swift từng gây ra một vài cơn địa chấn lên đến "2-3 độ richter" tại những địa điểm nữ ca sĩ biểu diễn. Fan của Taylor Swift còn từng mua sạch sành sanh vé tại các concert của cô trong tốc độ nháy mắt.

Thế nhưng, những điều trên chẳng là gì so với những Swifties (từ chỉ fan của Taylor Swift) đến từ Argentina. Hàng trăm người đã dựng lều phía ngoài cổng sân vận động River Plate (ở thủ đô Buenos) để "xí" vị trí ưu tiên - là những người đầu tiên được vào sân hôm Taylor biểu diễn.

Hàng dài những chiếc lều đã được dựng lên để xếp hàng chờ Taylor Swift (Ảnh: Brittany Murray)

Hàng dài những chiếc lều đã được dựng lên để xếp hàng chờ Taylor Swift (Ảnh: Brittany Murray)

Fan Taylor Swift không ai sánh bằng!

Một Swiftie nói với Pitchfork rằng, cô và một số người hâm mộ khác của "nàng rắn" đã dựng lều từ hồi tháng 6 cho buổi diễn vào các đêm 9-11 đến 10-11. Nghĩa là, mọi người đã cắm trại suốt 5 tháng qua?!

Giải thích thêm với trang Pitchfork, fan nữ này tiết lộ người hâm mộ của Taylor Swift không phải túc trực cả ngày lẫn đêm tại điểm cắm trại này. Họ có một nhóm với quy củ rất chi tiết, tổ chức và phân chia nhau để trong lều luôn có ít nhất một người. Vì theo quy định, mỗi lều phải có người ở bên trong ít nhất 60 giờ/tháng.

Ngoài ra, fan dưới 18 tuổi và việc quay hình đăng lên mạng xã hội không được chấp nhận.

Rất may mắn là thời gian chờ đợi của các fan Argentina đã sắp kết thúc khi Eras Tour sẽ sớm được diễn ra.

Miss Universe Colombia được chồng con ra sân bay tiễn đi thiMiss Universe Colombia được chồng con ra sân bay tiễn đi thi Món trà chanh giã tay ngấp nghé bước vào đường đua "hot trend"Món trà chanh giã tay ngấp nghé bước vào đường đua 'hot trend' Tên cướp bỏ của chạy lấy người sau khi giật điện thoạiTên cướp bỏ của chạy lấy người sau khi giật điện thoại
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm