Lẩu Thập Cẩm

Vừa xì xụp ăn lẩu vừa xem phim: Độc lạ xứ Trung nào kể hết!

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:39 | 05/11/2023

Thay vì bỏng ngô hay xúc xích nướng, một rạp chiếu phim tại Trung Quốc đã cho phép khách hàng ăn lẩu ngay trong phòng chiếu.

Hình ảnh các đôi khách hàng vừa xem phim vừa ăn lẩu trong một phòng chiếu phim, đã khiến cư dân mạng dậy sóng. Netizen nhanh chóng tìm ra địa chỉ rạp chiếu phim cung cấp dịch vụ độc đáo này tại Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Vừa ăn lẩu vừa xem phim như đang ở nhà!

Ăn lẩu trong phòng chiếu phim: Lạ nhưng...

Ai nấy đều tỏ vẻ thích thú trước cảnh tượng vừa chờ nước lẩu sôi, vừa dõi mắt xem từng thước phim trên màn ảnh rộng, chẳng khác gì đang ngồi ở phòng khách tại gia.

Trên thực tế, món lẩu được rạp chiếu phim cung cấp cho khách đến xem phim, không thua gì các nhà hàng chuyên phục vụ món này. Từ thịt, hải sản, rau cho đến nước lẩu đều rất chất lượng. Được biết, giá của một bữa lẩu trong rạp phim sẽ là 188 nhân dân tệ (hơn 600.000 đồng).

Vừa xì xụp ăn lẩu vừa xem phim: Độc lạ xứ Trung nào kể hết! - Ảnh 2.

Vừa xì xụp ăn lẩu vừa xem phim: Độc lạ xứ Trung nào kể hết! - Ảnh 3.

Vừa xì xụp ăn lẩu vừa xem phim: Độc lạ xứ Trung nào kể hết! - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, hình thức xem phim mới lạ trên nhận không ít phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Phe ủng hộ thì cho rằng đây là một sáng kiến mới, thu hút và đáng để trải nghiệm. Phía ngược lại tỏ vẻ thất vọng, cho rằng thưởng thức lẩu trong một không gian mờ mờ ảo ảo như rạp chiếu phim không hợp lý, sẽ gây khó khăn trong việc ăn uống. Nhiều người còn e ngại, tiếng ồn từ việc ăn uống sẽ tác động đến chất lượng bộ phim.

Fan Taylor Swift dựng lều trước ngày biểu diễn đến 5 thángFan Taylor Swift dựng lều trước ngày biểu diễn đến 5 tháng Miss Universe Colombia được chồng con ra sân bay tiễn đi thiMiss Universe Colombia được chồng con ra sân bay tiễn đi thi Ảnh vui 4-11: Chú chó bị chủ hỏi tội làm rách ghếẢnh vui 4-11: Chú chó bị chủ hỏi tội làm rách ghế
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm