Lẩu Thập Cẩm

Nhảy vào chuồng sư tử để... selfie

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:35 | 16/02/2024

Không hiểu làm sao, người đàn ông đã vượt được hàng rào cao 7,5m nhằm có bức ảnh selfie để đời với một con sư tử.

Một người đàn ông tên là Prahlad Gujjar (38 tuổi), đến từ Alwar, bang Rajasthan, Ấn Độ đã cố tình phớt lờ mọi cảnh báo từ nhân viên chuồng thú ở công viên động vật học Sri Venkateswara tại Andhra Pradesh để selfie với con sư tử, theo Times of India.

Dongalpur đã được nhốt riêng và theo dõi đặc biệt sau vụ tấn công con người.

Dongalpur đã được nhốt riêng và theo dõi đặc biệt sau vụ tấn công con người.

Chỉ vì tấm ảnh selfie mà phải trả giá đắt

Sự việc xảy ra vào ngày 15-2 vừa qua. Mặc dù khu vực chuồng thú có bảng cảnh báo, thậm chí nhân viên đã lên tiếng can ngăn, cũng không thể cản được niềm mong muốn selfie cùng "chúa sơn lâm" một tấm ảnh. Gujjar đã bị một con sư tử trong ba con đang có mặt ở chuồng tên là Dongalpur tấn công đến tử vong sau đó.

Vụ việc khiến Dongalpur được chuyển đến một chuồng riêng biệt và theo dõi cẩn thận hơn trước.

Cơ quan điều tra đang khám nghiệm tử thi nạn nhân, xem xét tình trạng người đàn ông có say rượu hay không khi nhảy vào chuồng sư tử. Phía cảnh sát đang tiến hành liên hệ với người nhà Gujjar, bởi ông này đến công viên một mình.

Gọi cảnh sát 399 lần vì Gọi cảnh sát 399 lần vì 'quá cô đơn' Ảnh vui 16-2: Cây cầu mang nhiều ý nghĩaẢnh vui 16-2: Cây cầu mang nhiều ý nghĩa Ảnh vui 15-2: Concept dành cho đứa Ảnh vui 15-2: Concept dành cho đứa 'ăn hoài mà không muốn lớn'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm