Lẩu Thập Cẩm

Suýt bị đuổi khỏi máy bay vì 'thả rông' vòng 1

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:01 | 12/02/2024

Trời quá nóng, nữ DJ đã cởi áo khoác ngoài, khiến bản thân vô tình bị dọa đuổi khỏi máy bay, chỉ vì không mặc áo ngực.

Nữ DJ có nghệ danh Djette Kiwi (tên thật là Lisa Archbold) chẳng ngờ bản thân đã trở thành tâm điểm khi "thả rông" vòng 1 của mình trên chuyến bay từ bang Utah đến bang California, Mỹ, vào ngày 22-1.

Suýt bị đuổi khỏi máy bay vì 'thả rông' vòng 1- Ảnh 1.

"Bộ cánh" khiến nữ DJ suýt bị đuổi khỏi máy bay.

Sẽ bị đuổi khỏi máy bay nếu còn... "tơ hớ" vòng 1

Theo New York Post, Djette Kiwi đã vô cùng bức xúc khi bị dọa đuổi khỏi chuyến bay của Hãng hàng không Delta Airlines, khi đã bước vào bên trong khoang hành khách của máy bay. Cô thừa nhận bản thân vì thấy nóng nên đã cởi chiếc áo khoác ngoài ra, mà chẳng quan tâm đến sự dòm ngó của bất kỳ ai.

Nữ DJ kể thêm, cô đã được tiếp viên hãng Delta Airlines mời lên phía trước để nhắc nhở về trang phục. Họ gọi đó là "hở hang" và "phản cảm". Tuy nhiên, thật may mắn khi những nhân viên này đã cho cô một "đường lui" nếu mặc thêm áo khoác, thay vì "mời" ra khỏi máy bay.

Djette Kiwi sau đó đã mặc thêm chiếc áo khoác vào suốt hành trình bay dài một tiếng rưỡi của mình. Thế nhưng sau khi suýt bị đuổi khỏi máy bay, nữ DJ đã bày tỏ sự thất vọng của mình với một nhân viên của Delta Airlines, lại nhận được một "gáo nước lạnh". Người này đã trả lời rằng "đây là chính sách của hãng và phụ nữ phải được che đậy".

Hãng Delta Airlines đã xin lỗi về sự việc trên, nhưng không thừa nhận sai phạm về phía mình. Được biết, hãng hàng không này không có quy định chính thức nào đối với trang phục của hành khách. Dù vậy, hãng có quyền từ chối vận chuyển nếu "không ưng" các hành khách có hành vi, trang phục hoặc mùi cơ thể khiến hành khách khác khó chịu.

Đòi cấm bikini vì khiến Đòi cấm bikini vì khiến 'nhức con mắt bên trái' Ảnh vui mùng 3 Tết: Cảnh báo va chạm xịn, đụng vào là kêu Ảnh vui mùng 3 Tết: Cảnh báo va chạm xịn, đụng vào là kêu 'éc éc' Ảnh vui mùng 2 Tết: Ảnh vui mùng 2 Tết: 'Kiếp nạn' của mấy con gà kéo qua năm 2024
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm