Lẩu Thập Cẩm

Nguyên nhân khó ngờ khiến loạt xe ô tô thủng lốp

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 06:11 | 10/12/2023

600 người dân tại thị trấn nhỏ đã giải đáp được tại sao hàng loạt xe ô tô bị thủng lốp liên tục trong nhiều tháng qua.

Từ tháng 7, thị trấn yên tĩnh Vastogirardi (Ý) bất ngờ đối mặt với một "hiện tượng" kỳ lạ, khi hàng loạt ô tô bị thủng lốp. Vụ việc khiến hơn 600 người dân nơi này cảm thấy lo lắng, bởi trước giờ chưa từng gặp tình trạng kỳ quặc tương tự.

Tìm hoài chẳng ra nguyên nhân ô tô thủng lốp

Chủ nhân của những chiếc ô tô đã xem xét khu vực xung quanh nơi mình đỗ xe, nhưng không có nghi phạm nào được xác định. Đến tháng 10, lượng đơn khiếu nại thông báo về tình trạng trên mỗi lúc một tăng.

Địa điểm xảy ra được khoanh lại ở khu vực quảng trường thị trấn. Những tin đồn lý giải cho việc thủng lốp xe lan nhanh. Thậm chí, có nhiều người còn tin rằng mafia Ý đã "nhúng tay" vào.

Một nhóm nhân viên giám sát đã được huy động với hy vọng bắt được thủ phạm. Tuy nhiên, mọi nỗ lực giải quyết triệt để vụ việc không đưa đến kết quả nào, khi chẳng có thêm thông báo về vụ việc.

Nhờ những chiếc camera, một chú chó được xác định là thủ phạm.

Nhờ những chiếc camera, một chú chó được xác định là thủ phạm.

Cuối cùng, những chiếc camera đã được lắp đặt tại khu vực quảng trường. Lúc này, chân tướng thủ phạm mới được xác định, không phải là con người, mà do Billy - một chú chó gây ra.

Camera đã ghi lại cảnh chú chó gặm lốp và cản trước của một chiếc ô tô. Người chủ của nó cũng phải thừa nhận Billy bị "ngứa răng", do chứng viêm nướu. Đồng thời, bà khẳng định mình vô can trong những chuyến thám hiểm về đêm của nó. Dù vậy, bà vẫn phải bồi thường thiệt hại do Billy gây ra cho những chủ nhân các chiếc xe khác.

Ở khách sạn 5 sao mà bị tiêu chảy, tức quá kiện luôn!Ở khách sạn 5 sao mà bị tiêu chảy, tức quá kiện luôn! Khoảnh khắc chủ tịch Samsung cười gây bão mạngKhoảnh khắc chủ tịch Samsung cười gây bão mạng Từ khóa Từ khóa 'Phương Mỹ Chi' lọt top tìm kiếm, nữ ca sĩ dập tắt tin đồn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm