Lẩu Thập Cẩm

Tên cướp trả lại điện thoại vì không phải iPhone

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 13:58 | 07/12/2023

Sau khi cướp chiếc điện thoại, tên cướp mới phát hiện là điện thoại Android nên chê, trả lại chủ nhân của chúng.

Một vụ cướp điện thoại vô cùng kỳ lạ xảy ra vào tháng trước tại Washington D.C (Mỹ), khiến dân tình được phen bật cười nghiêng ngả. Theo kênh ABC, nạn nhân là một cặp vợ chồng.

Không là iPhone, không cướp!

Không là iPhone, không cướp!

Chê điện thoại Android nên không cướp, u là trời!

Người phụ nữ kể lại cô quay trở về nhà vào buổi sáng sớm, sau ca làm việc đêm. Chồng cô đã giúp vợ đỗ lại xe. Trong lúc quay trở lại nhà, hai người đàn ông đeo mặt nạ có trang bị súng tiến đến và áp sát họ.

Hai tên này bắt người chồng đưa tất cả tài sản đang có trên người cho chúng, kể cả chiếc điện thoại di động của anh ta. Tuy nhiên, một trong hai tên cướp sau khi cầm chiếc điện thoại trên tay, đã thốt lên: "Ối trời, điện thoại Android à?! Thôi tao không lấy, tao cứ tưởng iPhone chứ".

Sau đó, hai tên cướp trả lại chiếc điện thoại, rồi rời đi cùng chiếc xe hơi của họ.

Người phụ nữ cho biết thêm vì hai vợ chồng làm ở mảng giao hàng, nên điện thoại và xe là những vật bất ly thân, giúp họ kiếm kế sinh nhai.

Theo thông tin từ cảnh sát, vụ việc đang được điều tra thêm. Tuy nhiên, những vụ cướp như vậy phản ánh một xu hướng đáng lo ngại ở Washington D.C thời gian qua, khi tỉ lệ tội phạm tăng 70% so với năm ngoái.

Ảnh vui 7-12: Có ván cờ mà nhức cái đầuẢnh vui 7-12: Có ván cờ mà nhức cái đầu Bị bắt vì cán chết chim bồ câuBị bắt vì cán chết chim bồ câu YouTuber dàn cảnh rơi máy bay câu view lãnh 6 tháng tùYouTuber dàn cảnh rơi máy bay câu view lãnh 6 tháng tù
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm