Lẩu Thập Cẩm

Dùng hộ chiếu giả để giấu tuổi thật với bạn trai

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:19 | 03/12/2023

Anh bạn trai 24 tuổi ngỡ ngàng khi biết bạn gái của mình bị giữ lại ở sân bay vì thay đổi ngày sinh trong hộ chiếu.

Một người phụ nữ sinh năm 1982 đã khiến nhân viên xuất nhập cảnh nghi ngờ khi nhận thấy một vài thông tin trên hộ chiếu của cô có vấn đề.

Dùng hộ chiếu giả để giấu tuổi thật với bạn trai- Ảnh 1.

Dùng hộ chiếu giả để giấu tuổi vì sợ bị "đá"

Sau khi bị phía đơn vị có thẩm quyền giữ lại để kiểm tra chi tiết giấy tờ thông hành, bất thình lình người này bị kích động. Lo lắng bí mật đang giấu sẽ lộ tẩy, cô nhanh chóng giành lại quyển hộ chiếu, đồng thời thúc giục bạn trai đi qua nhanh trạm kiểm soát.

Tuy nhiên, phía nhân viên xuất nhập cảnh đã không thể để một người có nhiều hành tung đáng ngờ dễ dàng "qua ải". Người phụ nữ được kiểm tra kỹ hơn thì phát hiện ra thông tin cá nhân của cô đã bị thay đổi, và quyển hộ chiếu bị xác định là "đồ fake".

Người phụ nữ quanh co đành phải thú nhận đã che giấu tuổi thật để duy trì mối quan hệ với bạn trai kém tuổi. Thực tế, cô hơn "chàng phi công" của mình đến 17 tuổi. Vì không muốn sự thật về tuổi tác bị phơi bày, cô đã chi 6.500 nhân dân tệ (hơn 22 triệu) để làm hộ chiếu giả cho chuyến đi Nhật Bản.

Theo SCMP, thông tin năm sinh trên hộ chiếu giả là 1996, nghĩa là chỉ mới 27 tuổi. 

Cuối cùng, nhà chức trách đã tịch thu hộ chiếu giả và phạt hơn 1 triệu đồng vì những lỗi gian dối trên. Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn cảm thấy quá oan ức, thốt lên: "Tôi chỉ thay đổi tuổi thôi mà".

Bà lão U70 trèo cửa sổ để vào nhà ở tầng 14Bà lão U70 trèo cửa sổ để vào nhà ở tầng 14 Ảnh vui 3-12: Ba phần bất lực, bảy phần bất mãnẢnh vui 3-12: Ba phần bất lực, bảy phần bất mãn Ảnh vui 2-12: Ảnh vui 2-12: 'Tới công chuyện' với mấy trái cóc rồi!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm