Lẩu Thập Cẩm

Cô gái dạo chợ đêm cùng chai truyền dịch

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:03 | 01/12/2023

Người bạn nhiệt tình đến mức cầm chai truyền dịch trong suốt buổi dạo chợ đêm cùng người bệnh.

Mới đây, một cô gái đã đến chợ đêm Taman Connaught ở Kuala Lumpur (Malaysia) trong bộ dạng vô cùng lạ, cùng với một chai truyền dịch vẫn đang "hoạt động".

Nhóm bạn trở thành tâm điểm của buổi dạo chợ đêm khi có chai truyền dịch.

Nhóm bạn trở thành tâm điểm của buổi dạo chợ đêm khi có chai truyền dịch.

Đang truyền dịch vẫn không nguôi đam mê ăn uống

Hình ảnh cô cùng người bạn gái bên cạnh - "đóng vai" cái sào treo chai truyền dịch, khiến không ít khách đi chợ phải ngẩn tò te vì thắc mắc. Chẳng ai hiểu nổi, tại sao cô gái không ở trong bệnh viện nghỉ ngơi, lại ra ngoài tíu tít cùng bạn bè?!

Các cô gái đã ghé qua một vài quầy hàng để mua vài thứ.

Hình ảnh sau đó xuất hiện trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều bình luận tỏ vẻ thắc mắc về sự xuất hiện của một người bệnh giữa chợ đêm. Có người cho rằng "thức ăn có sức quyến rũ số 1", khi cô gái đang có vấn đề sức khỏe vẫn nhiệt tình tìm đồ ăn. Số khác bày tỏ sự ngưỡng mộ với người bạn của cô gái, khi luôn giơ cao chai truyền dịch suốt cuộc đi chơi.

Nàng tiên cá Nàng tiên cá 'thoát đuôi' tránh sự cố dưới bể thủy cung Ảnh vui 1-12: Mắt không thấy, tai không nghe, miệng vẫn ănẢnh vui 1-12: Mắt không thấy, tai không nghe, miệng vẫn ăn Ngoài mì tôm thanh long, còn món nào làm từ loại trái cây này?Ngoài mì tôm thanh long, còn món nào làm từ loại trái cây này?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm