Lẩu Thập Cẩm

Nàng tiên cá 'thoát đuôi' tránh sự cố dưới bể thủy cung

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:13 | 01/12/2023

Sự cố hy hữu đến bất ngờ, khiến nàng tiên cá có cách thoát thân vô cùng thú vị xen lẫn gay cấn.

Trở thành một nàng tiên cá ở đời thực là ước mơ của biết bao cô gái. Tuy nhiên, rất khó để có thể tránh hoàn toàn khỏi mọi hiểm họa khi hóa thân thành một nàng tiên cá, như trường hợp vừa xảy ra với Gabriella, một nàng tiên cá làm việc tại bể kính biểu diễn ở trung tâm mua sắm Randburg, Nam Phi.

Nàng tiên cá 'thoát đuôi' tránh sự cố dưới bể thủy cung- Ảnh 1.

Nàng tiên cá và sự cố hy hữu

Sự cố đến với Gabriella khi cô đang lặn sâu xuống đáy bể. Trước đó, nàng tiên cá xinh đẹp này còn cười rất tươi và vẫy tay chào mọi người.

Tuy nhiên, chỉ ít giây sau, chiếc đuôi cá của Gabriella đã vô tình bị vướng vào một mảnh san hô, khiến cô không thể quẫy mình lên trên để lấy oxy.

Cô gái trẻ đã lấy được bình tĩnh trong nháy mắt, thoát khỏi chiếc đuôi cá để thoát thân.

Nàng tiên cá thoát chết trong gang tấc nhờ cách xử lý thông minh.

Đoạn video ghi lại cảnh Gabriella "hóa giải" được sự cố bất thình lình thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chính nàng tiên cá "gặp xui" cũng phải thừa nhận nếu không có kỹ năng, cô đã có thể bị đuối nước. Đồng thời, cô gái trẻ còn đưa ra lời cảnh báo cho những nàng hoặc chàng tiên cá khác về nguy hiểm tiềm tàng vô cùng hy hữu này khi đang hành nghề.

Ảnh vui 1-12: Mắt không thấy, tai không nghe, miệng vẫn ănẢnh vui 1-12: Mắt không thấy, tai không nghe, miệng vẫn ăn Ngoài mì tôm thanh long, còn món nào làm từ loại trái cây này?Ngoài mì tôm thanh long, còn món nào làm từ loại trái cây này? Chạy bộ 20km sau khi Chạy bộ 20km sau khi 'được' ly hôn chồng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm