Lẩu Thập Cẩm

Bà lão U70 trèo cửa sổ để vào nhà ở tầng 14

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:30 | 02/12/2023

Đưa cháu đi học mà quên mang theo chìa khóa nhà, một bà lão U70 ở Trung Quốc đã liều lĩnh trèo cửa sổ để vào nhà.

"Bà ngoại gân" năm nay đã 66 tuổi, ở thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc). Nguồn cơn để có được nickname này bắt đầu từ việc đưa cháu đi học nhưng lại quên mang theo chìa khóa nhà. Đến lúc quay trở về mới sực nhớ trong tay chẳng có gì để vào căn hộ.

Vị trí

Vị trí "bà ngoại gân" tiến thoái lưỡng nan.

Bà lão U70 nghĩ đơn giản lắm: Mất chìa khóa thì leo vào nhà thôi

Thế nên bà quyết định đi ra phía hành lang, chọn cách trèo qua cửa sổ - nơi có vị trí tiếp giáp ban công nhà mình, để vào nhà. Tuy nhiên, suy nghĩ giản đơn đã khiến mọi việc hóa phức tạp không tưởng sau đó.

Chưa kịp trèo đến ban công nhà mình, "bà ngoại" đã bị treo lơ lửng giữa không trung. Vào cũng không được mà lui cũng chẳng xong, bà đành giữ chặt lấy mép cửa sổ, nín thinh vì quá sợ hãi.

May mắn thay, một người hàng xóm đã nhìn thấy và gọi cảnh sát cứu hỏa đến hỗ trợ. Dù vậy, bà vẫn bị mắc kẹt trong suốt 2 tiếng đồng hồ cho đến lúc được lực lượng chức năng giải thoát khỏi tình cảnh nguy hiểm trên.

Sau khi tai qua nạn khỏi, bà mới thở phào nhẹ nhõm tiết lộ, ban công được lắp kính nên không có chỗ bám vào, chưa kể thành ban công quá cao, khiến bà càng thêm khó khăn với quyết định nông cạn của mình.

Ảnh vui 2-12: Ảnh vui 2-12: 'Tới công chuyện' với mấy trái cóc rồi! Nàng tiên cá Nàng tiên cá 'thoát đuôi' tránh sự cố dưới bể thủy cung Ảnh vui 1-12: Mắt không thấy, tai không nghe, miệng vẫn ănẢnh vui 1-12: Mắt không thấy, tai không nghe, miệng vẫn ăn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm