Lẩu Thập Cẩm

Khoảnh khắc chủ tịch Samsung cười gây bão mạng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:39 | 08/12/2023

Hình ảnh ông Lee Jae Yong, chủ tịch Samsung, cười bẽn lẽn khiến nhiều người tò mò, thắc mắc không biết ông đang giao tiếp với ai.

Hôm 6-12, chủ tịch Samsung ông Lee Jae Yong tham gia một sự kiện tại một khu chợ truyền thống ở Busan, có sự góp mặt của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol, đã để lại một dấu ấn vô cùng tích cực. Khoảnh khắc ông Lee Jae Yong cười với ngón tay trỏ đặt trên miệng, chỉ dấu hiệu im lặng, gây bão mạng xã hội, theo The Korea Times.

Khoảnh khắc gây bão của ông Lee Jae Yong.

Khoảnh khắc gây bão của ông Lee Jae Yong.

Tại sao chủ tịch Samsung lại cười trong sự kiện?

Nhiều người không khỏi tò mò, vị chủ tịch thường ngày nghiêm nghị này đang trò chuyện cùng ai mà lại thực hiện cử chỉ vô cùng gần gũi như trên.

Một số phỏng đoán ông đang giao tiếp với nhóm người hâm mộ đang quá khích, khi được gặp trực tiếp vị tổng tài họ thần tượng.

Bộ trưởng Phụ trách các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty khởi nghiệp Lee Yong, cũng có mặt tại sự kiện, đã lý giải trên trang cá nhân của mình rằng: "Mọi người, kể cả các doanh nhân, đều rất thích chuyến tham quan chợ truyền thống. Sự nổi tiếng của Lee Jae Yong vượt quá giới hạn. Mọi người liên tục tiến đến gần Lee để xin chụp ảnh và bắt tay. Ông ấy phải nhẹ nhàng yêu cầu họ giữ im lặng, vì đang hiện diện trong sự kiện có sự góp mặt của tổng thống".

Chủ tịch Samsung Lee Jae Yong là một phần của chiến dịch quảng bá để Busan đăng cai hội chợ World Expo 2030. Tuy không thành công, nhưng ông đã đi vòng quanh thế giới để thu hút sự ủng hộ cho thành phố.

Tháng 6 vừa qua, ông Lee Jae Yong đến Việt Nam để tham gia Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc. Thời điểm này, tên tuổi của ông liên tục gây xôn xao trên mạng xã hội với nhiều chủ đề "hot".

Ở khách sạn 5 sao mà bị tiêu chảy, tức quá kiện luôn!Ở khách sạn 5 sao mà bị tiêu chảy, tức quá kiện luôn! Ảnh vui 7-12: Có ván cờ mà nhức cái đầuẢnh vui 7-12: Có ván cờ mà nhức cái đầu Tên cướp trả lại điện thoại vì không phải iPhoneTên cướp trả lại điện thoại vì không phải iPhone
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm