Showbiz muôn màu

‘Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì' bị bảo vệ đuổi vì tạo hình xấu quá xấu

THÚY MINH

Đăng lúc 19:00 | 29/11/2023

Từng được xem là một trong những nàng ‘Tinh nữ lang' xinh đẹp tài năng, nhưng Mạc Văn Úy cũng phải gặp tình huống ‘dở khóc dở cười' chỉ vì tạo hình mình xấu quá xấu.

Mạc Văn Úy được biết đến là một trong những nghệ sĩ tài năng của ngành công nghiệp giải trí xứ Hương Cảng. Bước chân vào làng giải trí với vai trò là ca sĩ, nhưng không lâu sau đó, Mạc Văn Úy đã lấn sân sang môn nghệ thuật thứ bảy và gặt hái không ít thành công.

Mạc Văn Úy

Mạc Văn Úy

Bên cạnh những ca khúc đình đám gắn liền với tên tuổi của Mạc Văn Úy thì nữ nghệ sĩ còn được chú ý qua loạt phim kinh điển của "vua hài" Châu Tinh Trì như: Đội bóng Thiếu Lâm, Thực thần, Trạng sư xảo quyệt, Vua hài kịch, Đại thoại Tây Du,...

Mạc Văn Úy không ngại làm xấu cho vai diễn

Đặc biệt, trong loạt phim mà người đẹp họ Mạc thể hiện, có lẽ vai diễn ấn tượng nhất của nữ ca sĩ là vai diễn Gà Tây trong phim Thực thần. Trong phim, Mạc Văn Úy hóa thân vào cô gái xấu đến “ma chê quỷ hờn” khiến nhiều người chế giễu.

Tạo hình xấu phát hờn của Mạc Văn Úy khiến nhiều người không nhận ra, dẫn đến nữ nghệ sĩ gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười

Tạo hình xấu phát hờn của Mạc Văn Úy khiến nhiều người không nhận ra, dẫn đến nữ nghệ sĩ gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười

Mạc Văn Úy từng chia sẻ cũng chính tạo hình quá xấu này trong Thực thần đã nhiều lần khiến cô gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười".

Cụ thể, Mạc Văn Úy tiết lộ: “Tạo hình của tôi trong phim Thực thần của Châu Tinh Trì xấu đến mức không có ai nhận ra. Ngày đầu tôi mang tạo hình đó đến phim trường, bảo vệ còn tưởng tôi là người lạ lén vào và đòi đuổi tôi ra.

Lúc phim ra mắt, tôi cố ý đến rạp xem phản ứng của khán giả thế nào. Kết quả, tôi nghe được một người xem xong phim bước ra hỏi: Ủa sao nghe nói phim này có Mạc Văn Úy mà tao coi từ đầu đến cuối không thấy bả đâu hết trơn hết trọi vậy?”.

Mạc Văn Úy không ngại hy sinh làm xấu cho vai diễn

Mạc Văn Úy không ngại hy sinh làm xấu cho vai diễn

Nói thêm về nhân vật Gà Tây trong Thực thần, cô cười đầy thích thú: "Tôi thấy nhân vật rất thú vị, hiếm ai được diễn một vai như vậy trong đời".

Lưu Diệc Phi ‘cạnh tranhLưu Diệc Phi ‘cạnh tranh' Dương Mịch với biểu cảm khó đỡ Băng Di - Băng Di - 'Hoa hướng dương' của màn ảnh Việt ‘Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì' bị bảo vệ đuổi vì tạo hình xấu quá xấu- Ảnh 6.'Yêu trước ngày cưới' có đang cổ xúy ngoại tình?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU