Showbiz muôn màu

Lưu Diệc Phi ‘cạnh tranh' Dương Mịch với biểu cảm khó đỡ

THÚY MINH

Đăng lúc 11:16 | 28/11/2023

Được mệnh danh là những mỹ nhân của Cbiz với vẻ đẹp dịu dàng, thanh tú nhưng cũng có những khoảnh khắc mất kiểm soát của các người đẹp như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch... khiến netizen phì cười.

Là một trong những khách mời tại Đêm hội gào thét iQiyi 2023, Dương Mịch đã nhanh chóng được nằm trên rất nhiều hot search sau chưa đầy 24 tiếng.

Lưu Diệc Phi ‘cạnh tranh Dương Mịch với biểu cảm khó đỡ - Ảnh 1.

Dương Mịch khoe nhan sắc "tươi như hoa" tại Đêm hội gào thét

Đặc biệt, ở dưới hàng ghế khách mời, khi Dương Mịch đang mải mê nói chuyện thì nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bất ngờ có biểu cảm mất kiểm soát khi mắt nhíu lại, gương mặt nhăn nhó quay lại phía sau.

Ảnh Dương Mịch "đội túi rác trên đầu" bị phản ứng kịch liệt Ảnh Dương Mịch 'đội túi rác trên đầu' bị phản ứng kịch liệt Dương Mịch không hứng thú chuyện yêu đương Dương Mịch không hứng thú chuyện yêu đương Dương Mịch rời khỏi công ty chuyên bắt cô đóng phim "rác" Dương Mịch rời khỏi công ty chuyên bắt cô đóng phim 'rác'

Loạt biểu cảm ‘không nói nên lời' này của Dương Mịch khiến nhiều người thắc mắc: ‘Chuyện gì đang xảy ra và điều gì khác sẽ xuất hiện ở hiện trường đây?’

Vì vậy, khi buổi phát sóng trực tiếp diễn ra, từ khóa "Dương Mịch đã nghe thấy gì?" nhanh chóng trở thành chủ đề tìm kiếm nóng.

Vốn tưởng rằng chủ đề này sẽ kết thúc sau khi Đêm gào thét kết thúc nhưng không ngờ Dương Mịch lại tiếp tục có màn oanh tạc khi lên sân khấu nhận giải, nữ diễn viên đã giải đáp thắc mắc những từ khóa đang ở xu hướng tìm kiếm.

Dương Mịch hết hồn khi nghe tiếng... "chụt"

Lưu Diệc Phi ‘cạnh tranh Dương Mịch với biểu cảm khó đỡ - Ảnh 3.

Biểu cảm của Dương Mịch khi chứng kiến hai người đàn ông mi nhaungay bên cạnh mình

Dương Mịch hài hước giải thích biểu cảm “không nói nên lời” đang được bàn tán của cô ở phía dưới sân khấu là bỗng nghe thấy một tiếng ‘cái chụt’ rõ to từ Vu Hoà Vỹ hôn Mã Đông ngồi cạnh mình. 

Cũng chính vì lời giải thích của Dương Mịch đã khiến netizen ‘ngã ngửa', đồng thời giúp bộ đôi ‘hủ nam' Vu Hoà Vỹ - Mã Đông lên top 1 hot search.

Lưu Diệc Phi ‘cạnh tranh Dương Mịch với biểu cảm khó đỡ - Ảnh 4.

Biểu cảm của Lưu Diệc Phi khi xem điện thoại đã gây bão ở khán đài giải đua F1 kiến dân mạng cười bò

Còn nhớ ở giải đua xe F1, Lưu Diệc Phi cũng khiến nhiều người phải phì cười vì biểu cảm đáng yêu của "thần tiên tỷ tỷ".

Tại đây, biểu cảm thảng thốt đến hốt hoảng của Lưu Diệc Phi khi nhìn vào điện thoại khiến nhiều người quan tâm, thắc mắc không biết người đẹp đang xem gì mà lại có biểu cảm lạ đến thế.

Một tài khoản bình luận khi thấy biểu cảm của nữ diễn viên Mộng hoa lục: “Biểu cảm này mà xuất hiện ở đêm hội iQiyi là cạnh tranh hot search bạo đỏ với Dương Mịch được luôn!”.

36 tuổi đóng vai nữ sinh, nhan sắc Lưu Diệc Phi gây chú ý36 tuổi đóng vai nữ sinh, nhan sắc Lưu Diệc Phi gây chú ý Mộng hoa lục của Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu cập bến màn ảnh ViệtMộng hoa lục của Lưu Diệc Phi, Trần Hiểu cập bến màn ảnh Việt Cảnh phim đẹp nhất của Lưu Diệc Phi trong Thần điêu đại hiệp bị cắt bỏ vì lý do nàyCảnh phim đẹp nhất của Lưu Diệc Phi trong Thần điêu đại hiệp bị cắt bỏ vì lý do này
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU