Showbiz muôn màu

Mục tiêu 2024 của Dispatch: Nữ thần tượng gen 4 và nam thần tượng gen 2?

THÚY MINH

Đăng lúc 13:18 | 22/12/2023

Khi ngày 1-1-2024 đang đến gần, tin đồn về "Cặp đôi năm mới" hẹn hò sẽ được Dispatch gọi tên đang được bàn tán khá sôi nổi.

Tờ báo lá cải nổi tiếng của Hàn Quốc Dispatch được biết đến là có “truyền thống” tung tin hẹn hò của những người nổi tiếng vào đúng ngày 1-1 hàng năm và tạo nên “Cặp đôi năm mới” của năm.

Đặc biệt, trước đó, Dispatch đã đưa tin hẹn hò của nhiều cặp đôi đình đám của showbiz Hàn. Đáng chú ý trong dịp năm mới như Rain và Kim Tae-hee năm 2013, Yoona và Lee Seung-gi của Girls' Generation năm 2014, Kai của EXO và Jennie của Blackpink năm 2019, Hyun Bin và Son Ye-jin vào năm 2021 và gần đây nhất là IU và Lee Jong-suk vào năm 2023.

Cặp đôi nào sẽ được Dispatch gọi tên trong năm mới?

Cặp đôi năm mới_ của Dispatch 2024 dự là nữ thần tượng gen 4 và nam thần tượng gen 2

Cặp đôi năm mới_ của Dispatch 2024 dự là nữ thần tượng gen 4 và nam thần tượng gen 2

Giờ đây, khi ngày 1-1 đang đến rất gần, những tin đồn về “Cặp đôi năm mới 2024” sẽ được Dispatch chỉ mặt gọi tên sẽ là ai. Hiện tại cộng đồng mạng đang đếm từng ngày để được biết mục tiêu tiếp theo của nhà Dispatch này là ai.

Mới đây, có một tin đồn thu hút sự chú ý cư dân mạng khi có nguồn tin cho rằng cặp đôi năm nay sẽ là cặp đôi giữa một nữ thần tượng thế gen 4 và một nam thần tượng thế gen 2, hiện đang hoạt động với vai trò diễn viên.

Nữ thần tượng gen 4 đang là cái tên được nhiều người tò mò

Nữ thần tượng gen 4 đang là cái tên được nhiều người tò mò

Sau khi tin đồn này được đăng tải, rất nhiều người đã bày tỏ sự nóng lòng, mong muốn biết danh tính của cặp đôi này là ai. 

Một số cư dân mạng bình luận: “Trời ơi, nhanh nhanh đi chứ làm người khác nóng lòng như ngồi trên đống lửa vậy", “Gen 2 với gen 4 chắc gen 3 đang cười hà hà và cũng đang nóng lòng chờ đây", “Hóng gen 3 mà không ai gọi tên vậy nè", “Coi bộ cũng chấn động dữ hen. Giờ tay chân run, tim đập mạnh đợi đây",....

Hiện tại, nhiều suy đoán khác nhau về danh tính của “Cặp đôi năm mới 2024” này đã xuất hiện nhưng không có gì chắc chắn cho đến khi có tiết lộ chính thức.

Giám khảo Miss Earth 2023 - Betty Bui Do nhận định về nét đẹp hiện đạiGiám khảo Miss Earth 2023 - Betty Bui Do nhận định về nét đẹp hiện đại Vương Phi thà tốn tiền hát karaoke chứ không làm sô bán vé cho fanVương Phi thà tốn tiền hát karaoke chứ không làm sô bán vé cho fan Vương Tinh khen ngợi Lý Thi Hoa diễn xuất ngang ngửa Xa Thi MạnVương Tinh khen ngợi Lý Thi Hoa diễn xuất ngang ngửa Xa Thi Mạn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU