Showbiz muôn màu

Hài hước chuyện diễn viên chính 'Quỷ cẩu' không được xem lại phim mình đóng

CHÂU GIANG

Đăng lúc 07:13 | 22/12/2023

Khán giả hài hước bày tỏ sự bất bình thay cho nhân vật chính của 'Quỷ cẩu' khi tham gia từ lúc bấm máy cho tới sự kiện ra mắt, nhưng không thể vào rạp xem phim.

Mới đây, bộ phim linh dị (linh dị tâm linh) của điện ảnh Việt mang tên Quỷ cẩu đã có buổi công chiếu để ra mắt giới chuyên môn, truyền thông tại TP.HCM. 

Đến tham dự công chiếu phim đầu tay của đạo diễn Lưu Thành Luân và nhà sản xuất Võ Thanh Hòa là dàn nghệ sĩ Việt đình đám như NSND Kim Xuân, diễn viên Tiến Luật, Quang Tuấn, Nam Thư, Mie, Sam, Minh Trang, Trương Quỳnh Anh, ca sĩ Nguyên Vũ, Thái Ngân, Nguyễn Trần Trung Quân...

Ê kíp phim Quỷ cẩu gồm diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất tại sự kiện công chiếu

Ê kíp phim Quỷ cẩu gồm diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất tại sự kiện công chiếu

Trên thảm đỏ sự kiện, ngoài sự xuất hiện của dàn diễn viên của phim Quỷ cẩu, gồm: NSND Kim Xuân, Đào Anh Tuấn, Quốc Quân, Nam Thư, Quang Tuấn, Mie... người hâm mộ còn chú ý đến nhân vật đặc biệt chú chó tên Bình Dương "chiếm spotlight" của dàn nghệ sĩ và trở thành nhân vật được "cưng chiều" nhất sự kiện.

Chú chó Bình Dương là tâm điểm thảm đỏ Quỷ cẩu

"Diễn viên 4 chân" Bình Dương là nhân vật được "cưng chiều" nhất thảm đỏ ra mắt phim

Sở dĩ chú cún Bình Dương nhận được sự quan tâm này bởi đây chính là nhân vật trung tâm trong Quỷ cẩu - phim điện ảnh phản ánh vấn nạn giết mổ ăn thịt chó.

Bình Dương là chú chó có hoàn cảnh đặc biệt, được cứu sống từ lò mổ từ 3 năm trước và cực dạn dĩ, thân thiện khi sẵn sàng hợp tác trên thảm đỏ. 

"Diễn viên" Bình Dương gần như có mặt trong hầu hết các khung hình chụp cùng các khách mời tham gia buổi ra mắt phim. Tuy nhiên, đến khi phim công chiếu, chú cún phải ngồi ngoài cùng người chăm sóc vì quy định của rạp chiếu.

NSND Kim Xuân, diễn viên Quốc Quân và

NSND Kim Xuân, diễn viên Quốc Quân và "diễn viên 4 chân" Bình Dương

Diễn viên Quang Tuấn cùng bà xã chụp ảnh với bạn diễn đặc biệt trên thảm đỏ

Diễn viên Quang Tuấn cùng bà xã chụp ảnh với bạn diễn đặc biệt trên thảm đỏ

Ở đời thực, Bình Dương là chú cún có gương mặt hiền lành, thân thiện, nhưng khi hóa thân thành Mít - chú chó giữ nhà trên phim - lại dữ dằn và gây ám ảnh người xem bởi nhiều pha nhe nanh, hù dọa nặng đô.

Phim điện ảnh Quỷ cẩu được gắn nhãn T18 bởi chứa nhiều hình ảnh kinh dị nặng đô, nhận được tràng pháo tay giòn tan sau buổi công chiếu khi mang đến câu chuyện hấp dẫn, đúng chất kinh dị. Nhiều nhận định cho rằng Quỷ cầu thành công khi lên án nạn săn bắn, giết mổ động vật, lan tỏa thông điệp nghiệp báo một cách mạch lạc.

Phim Quỷ cẩu phản đối nạn giết mổ chó, có dùng chó thật để quay?Phim Quỷ cẩu phản đối nạn giết mổ chó, có dùng chó thật để quay? Phim kinh dị T18 "Quỷ cẩu" hào hứng ra rạpPhim kinh dị T18 'Quỷ cẩu' hào hứng ra rạp Không ngờ Đàm Tùng Vận bị bạn diễn phụ này chiếm mất spotlightKhông ngờ Đàm Tùng Vận bị bạn diễn phụ này chiếm mất spotlight
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU