Showbiz muôn màu

Lệ Quyên bóng gió bị ai đó chơi xấu

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:52 | 21/12/2023

Dù không nhắc tên nhưng Lệ Quyên không ngần ngại nói việc bản thân vô tình bị hại bởi chiêu trò bẩn của ai đó, khiến cư dân mạng hiếu kỳ.

Gần đây, Lệ Quyên đang là tên tuổi được chú ý khi lần đầu tham gia truyền hình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Giọng ca Nếu em được lựa chọn trở thành tâm điểm trong dàn chị đẹp với năng lượng tích cực, tính cách phóng khoáng nhưng cũng có không ít những tình tiết khiến dư luận nổi sóng tranh luận.

Lệ Quyên đăng ảnh với thần thái rạng rỡ như đáp trả bị lén chơi xấu, dìm danh tiếng

Lệ Quyên đăng ảnh với thần thái rạng rỡ như đáp trả bị lén chơi xấu, dìm danh tiếng

Là người có tính cách thẳng thắn, Lệ Quyên cũng không ngại ngùng mà lên tiếng đáp trả thẳng thừng với những lời lẽ tiêu cực hướng về phía mình.

Trong bài viết mới đăng tải, Lệ Quyên cũng tiếp tục phát huy sự thẳng tính của mình khi cho biết bản thân đang bị ai đó "chơi xấu". 

Nữ ca sĩ viết: "Con đường của người lương thiện luôn thênh thang và đầy hoa thơm quả ngọt. Vinh quang đến bằng sự tử tế sẽ bền vững trước mọi thử thách. Giống như những đóa sen, kể cả có gần bùn cũng không bao giờ hôi tanh mùi bùn, luôn thơm ngát thanh tao. Trong trường hợp này, bùn luôn ở dưới chân và chỉ giúp ta rực rỡ khoe hương sắc hơn thôi".

Lệ Quyên tiếp tục trò chuyện cùng fan về việc bị chơi xấu

Lệ Quyên tiếp tục trò chuyện cùng fan về việc bị chơi xấu

Theo những lời bày tỏ, có vẻ nữ ca sĩ biết rõ người chơi xấu mình nhưng cô chọn giấu kín danh tính. Ở phần tương tác với bạn bè, khán giả, Lệ Quyên chỉ ra rằng người chơi xấu mình có cả một đội hùng hậu để dùng những cách mà theo nữ ca sĩ là "rẻ tiền, thô thiển và phô như hạch" để dìm mình.

Lệ Quyên cùng thành viên trong team tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Lệ Quyên cùng thành viên trong team tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Một số bình luận của cư dân mạng cho rằng nhân vật mà Lệ Quyên đang ám chỉ hẳn có liên quan đến show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đang phát hành. "Chị đẹp" cũng là show thực tế đầu tiên mà "nữ hoàng phòng trà" đồng ý tham gia, nhưng ngay lập tức cũng dính nhiều nghi vấn tiêu cực như ban tổ chức ưu ái, thích tạo sự chú ý...

Trước khi xuất hiện ở show thực tế, Lệ Quyên cũng vốn là nữ nghệ sĩ luôn thẳng thừng "đối đầu" với anti fan hay bất kỳ làn sóng tiêu cực hướng về mình. Nữ ca sĩ có vô số lần phản pháo cực căng với anti fan trên mạng xã hội.

Thậm chí ở trang Facebook cá nhân của mình, Lệ Quyên còn cài nổi bật một bài đăng chia sẻ quan điểm của mình về việc nghệ sĩ có quyền lên tiếng đáp trả anti fan để bảo vệ bản thân khi cô bị chỉ trích vì dùng cách nổi tiếng, không phù hợp vai trò một người nổi tiếng của mình.

Khán giả bức xúc đòi đổi tên show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì Lệ QuyênKhán giả bức xúc đòi đổi tên show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì Lệ Quyên Lệ Quyên đòi Lệ Quyên đòi 'khóa mõm chim lợn, ruồi nhặng' sau màn gọi anti-fan là 'đồ thần kinh' Hú hồn nghe Lệ Quyên mắng anti-fan là Hú hồn nghe Lệ Quyên mắng anti-fan là 'đồ thần kinh'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU