Showbiz muôn màu

Lệ Quyên đòi 'khóa mõm chim lợn, ruồi nhặng' sau màn gọi anti-fan là 'đồ thần kinh'

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:33 | 24/03/2023

Lệ Quyên liên tiếp khiến người hâm mộ sửng sốt vì cách đáp trả anti-fan 'rặt' những lời lẽ khó nghe.

Mạng xã hội không kịp lặng sóng vì những màn mắng mỏ tới tấp của Lệ Quyên dành cho anti-fan. Dẫu biết việc phản ứng khi bị công kích, chỉ trích là điều cần thiết nhưng cách làm của giọng ca Nếu em được lựa chọn đôi khi khiến người hâm mộ "chỉ biết câm nín". 

Chỉ ít giờ trước đó, Lệ Quyên dành những lời lẽ ngôn tình cho bạn trai Lâm Bảo Châu như chưa từng có màn mắng mỏ anti-fan là đồ thần kinh, của nợ, rồi xóa bài đăng trước đó. 

Lệ Quyên đòi khóa mõm chim lợn, ruồi nhặng sau màn gọi anti-fan là đồ thần kinh - Ảnh 1.

Lệ Quyên gây bức xúc với lời lẽ thô thiển nhắn gửi anti-fan trong bài đăng mới

Cô viết đầy ngọt ngào: "Thung lũng tình yêu luôn lãng mạn và nên thơ... Ngồi bên khung cửa, thế là chàng lại tặng cho mấy kiểu hình đơn giản nhất có thể mà chill quá đây này... Năm rộng, tháng dài... Bên em... Bên nhau...".

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nữ ca sĩ không có thêm lời nhắn nhủ: "Tớ luôn nói đủ, không nói thừa, cho nên, từ giờ chế độ block (chặn tương tác - PV) thần chưởng luôn sẵn sàng để khóa mõm chim lợn và ruồi nhặng vo ve. 

Muốn hóng thì phải trật tự. Sẽ chỉ là thế giới toàn yêu thương thôi cả nhà nhỉ".

Qua những lời nhắn gửi, ai cũng hiểu ngay Lệ Quyên muốn nhắm đến anti-fan, những người không ưa gì cô. Tuy nhiên cách sử dụng ngôn từ của nữ ca sĩ vẫn khiến người xem phải cau mày, nhăn mặt. 

Đặc biệt đây không còn là những lần hiếm hoi nữ ca sĩ đáp trả lại dư luận. Dường như việc Lệ Quyên thẳng thừng đối chất với anti-fan diễn ra "như cơm bữa" từ sau khi công khai hẹn hò. Và gần như lần nào, "nữ hoàng bolero" cũng khiến người ta phải than trời bởi sự bỗ bã đến kém duyên của mình.

Phạm Băng Băng gây sốt với loạt ảnh năm 16 tuổiPhạm Băng Băng gây sốt với loạt ảnh năm 16 tuổi Lương Triều Vỹ bị lừa đóng nhân vật đồng tính, nói về cảnh hôn bạn diễn namLương Triều Vỹ bị lừa đóng nhân vật đồng tính, nói về cảnh hôn bạn diễn nam Thư Kỳ Thư Kỳ 'vồ ếch' tại sự kiện, netizen thấy mà đau giúp


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU