Showbiz muôn màu

Phim kinh dị T18 'Quỷ cẩu' hào hứng ra rạp

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:00 | 19/12/2023

Bộ phim Việt chủ đề kinh dị - tâm linh mang tên 'Quỷ cẩu' đã qua khâu kiểm duyệt và được gắn nhãn T18 khi phát hành vào ngày cuối năm 2023.

Quỷ cẩu - bộ phim điện ảnh lấy cảm hứng từ hiện tượng linh dị dân gian nổi tiếng ở Việt Nam "chó đội nón mê" sẽ được gắn nhãn T18 (dành cho khán giả từ 18 tuổi trở lên), hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng, khác lạ cho khán giả khi chính thức ra rạp.

Trailer chính thức phim kinh dị Quỷ cẩu phát hành từ 29-12-2023

Quỷ cẩu chính thức ra mắt phòng chiếu Việt

Trước đó, Quỷ cẩu tạo ấn tượng mạnh mẽ khi tung poster và đoạn teaser ngập tràn hình ảnh quỷ dị, máu me. Dàn nhân vật do NSND Kim Xuân, Quang Tuấn, Nam Thư, Mie, Quốc Quân, Vân Dung, Đào Anh Tuấn lần lượt xuất hiện cùng gương mặt hoảng hốt, kinh hoàng.

Đặc biệt, những câu nói liên quan đến nghiệp báo hay "Chó là bạn của mày không phải bạn tao" được chia sẻ rầm rộ và viral khắp cõi mạng. Nhiều khán giả bình luận về nội dung của phim, trong đó không ít người bày tỏ sự quan tâm đến dự án bởi Quỷ ẩu đề cập trực tiếp đến nội dung: nghiệp báo khi ăn thịt chó.

Nam (Quang Tuấn) gặp nhiều hiện tượng kỳ dị sau cái chết kinh hoàng của cha

Nam (Quang Tuấn) gặp nhiều hiện tượng kỳ dị sau cái chết kinh hoàng của cha

Và chứng kiến những điều ghê sợ xảy ra trong gia đình có liên quan đến chú chó

Và chứng kiến những điều ghê sợ xảy ra trong gia đình có liên quan đến chú chó

Nội dung phim xoay quanh chuyện Nam (Quang Tuấn) cùng Xuân (Mie) về quê để lo liệu đám tang cho cha (Đào Anh Tuấn đóng) sau cái chết kinh hoàng. Đồng thời, Nam cũng đang phải che giấu gia đình việc bạn gái mang thai.

Khi Nam nằm cạnh quan tài của ba, anh mơ thấy cả nhà bị giết treo lên như treo chó, ông Mạnh đến báo cho Nam rằng thứ gì đó sẽ kéo cả nhà anh chết. Ngay sau khi chôn cất ông Mạnh, trong gia đình liên tục xuất hiện các hiện tượng quỷ dị.

Mít - con chó trắng mũi đỏ mà gia đình Nam nuôi có nhiều biểu hiện rất lạ. Ông Quyết, bà Thúy, bà Liễu tin theo lời thầy cúng rằng gia đình bị trùng tang, phải quật mồ ông Mạnh lên để làm lễ… 

Từ đó, hàng loạt câu chuyện ghê sợ đã xảy đến khiến cuộc sống gia đình Nam bị đảo lộn, dẫn đến những ám ảnh kinh hoàng.

Loạt hình ảnh kinh dị đáng sợ với tần xuất dày đặc trong trailer

Loạt hình ảnh kinh dị đáng sợ với tần xuất dày đặc trong trailer

Hình ảnh chú chó hóa quỷ đánh mạnh vào trực giác người xem gây ám ảnh

Hình ảnh chú chó hóa quỷ đánh mạnh vào trực giác người xem gây ám ảnh

Với Quỷ cẩu, Võ Thanh Hòa cũng chính thức thử thách mình ở vai trò nhà sản xuất, biên kịch kiêm cố vấn cho đạo diễn trẻ Lưu Thành Luân. Đây được xem là dự án mở màn cho chuỗi phim kinh dị lấy cảm hứng từ những truyền thuyết tâm linh được lưu truyền dân gian.

Ngoài ra, Quỷ cẩu cũng là tác phẩm khá mới mẻ khi chọn kể câu chuyện về mối quan hệ của chủ và vật nuôi, cùng thông điệp đầy nhân văn. 

Đây cũng là dự án đầu tiên trong làng phim Việt khi sử dụng chú cún làm diễn viên chính, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người yêu điện ảnh Việt.

Phim kinh dị Quỷ cẩu lên án việc săn bắt, giết mổ chóPhim kinh dị Quỷ cẩu lên án việc săn bắt, giết mổ chó Tình tiết phi lý trong xê ri kinh dị Tình tiết phi lý trong xê ri kinh dị 'Tết ở làng Địa Ngục' Có gì trong phim kinh dị Việt ra rạp ngày cuối cùng năm 2023?Có gì trong phim kinh dị Việt ra rạp ngày cuối cùng năm 2023?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU