Showbiz muôn màu

Tóc Tiên ‘cà khịa’ Trúc Nhân: ‘Em không có cửa với tôi đâu’

JOY

Đăng lúc 12:01 | 18/12/2023

Tự đăng hình dìm hàng chính mình, Tóc Tiên không quên réo gọi người em thân thiết Trúc Nhân và cảnh báo sẽ soán ngôi tự bóc hình dìm nhan sắc của nam ca sĩ.

Mới đây, ca sĩ Tóc Tiên "xả kho hình" đêm diễn đại nhạc hội tại Phú Quốc của mình. Vốn là ca sĩ xinh đẹp, sexy nức tiếng của làng nhạc Việt, nhưng lần này bà xã Touliver gây choáng khi đăng tải hai khoảnh khắc khó hiểu của chính mình.

Tóc Tiên tự đăng khoảnh khắc

Tóc Tiên tự đăng khoảnh khắc "dìm hàng" bản thân khi trình diễn

Tóc Tiên vui vẻ tự "dìm hàng"

Kèm theo hình ảnh, Tóc Tiên bất ngờ réo gọi ca sĩ Trúc Nhân - người bạn, người em thân thiết của mình - với lời nhắn: "Trúc Nhân ơi, em đâu có cửa với tôi". Thoạt nhìn dòng trạng thái này, người hâm mộ không khỏi hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trong ảnh tự đăng, Tóc Tiên mặc trang phục jumpsuit màu xám bạc được cut out cực táo bạo, tôn lên đường cong quyến rũ của nữ ca sĩ. Dẫu vậy, bà xã Touliver bị chụp lại khoảnh khắc tạo dáng "kỳ cục" cùng biểu cảm khó hiểu khi đang say mê trình diễn trên sân khấu.


Không quên réo tên Trúc Nhân - ca sĩ nổi tiếng với nhiều lần tự dìm hàng một cách lầy lội

Không quên réo tên Trúc Nhân - ca sĩ nổi tiếng với nhiều lần tự dìm hàng một cách lầy lội

Có lẽ vì thế, Tóc Tiên tự tin gọi tên nam ca sĩ nổi tiếng với vô số khoảnh khắc tự dìm hàng bản thân cực lầy lội - Trúc Nhân rằng chỉ với 2 khung hình này, nữ ca sĩ có thể "soán ngôi" của đàn em. Và thực sự, màn cà khịa này mang tính chất dí dỏm, hài hước với người em thân thiết của mình.

Ngay sau đó, Tóc Tiên lấy lại hình ảnh bằng loạt ảnh xinh đẹp, quyến rũ trong show diễn tại Phú Quốc này.

Tóc Tiên ‘cà khịa’ Trúc Nhân: ‘Em không có cửa với tôi đâu’- Ảnh 3.

Tóc Tiên ‘cà khịa’ Trúc Nhân: ‘Em không có cửa với tôi đâu’- Ảnh 4.

Tóc Tiên ‘cà khịa’ Trúc Nhân: ‘Em không có cửa với tôi đâu’- Ảnh 5.

Loạt khoảnh khắc xinh đẹp của Tóc Tiên đốn tim người hâm mộ

Loạt khoảnh khắc xinh đẹp của Tóc Tiên đốn tim người hâm mộ

"Đất rừng phương Nam" tung ảnh đẹp, nhưng Trấn Thành vẫn bị cà khịa ác ý'Đất rừng phương Nam' tung ảnh đẹp, nhưng Trấn Thành vẫn bị cà khịa ác ý Trúc Nhân "tự dìm hàng" bằng loạt ảnh "múa lân" khiến netizen bể bụngTrúc Nhân 'tự dìm hàng' bằng loạt ảnh 'múa lân' khiến netizen bể bụng Tóc Tiên đu trend "biến hình" đại minh tinh, netizen đồng loạt gọi tên Thu TrangTóc Tiên đu trend 'biến hình' đại minh tinh, netizen đồng loạt gọi tên Thu Trang
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU