Showbiz muôn màu

Giám khảo Miss Earth 2023 - Betty Bui Do nhận định về nét đẹp hiện đại

HÀ TRÂM

Đăng lúc 19:04 | 21/12/2023

Là một trong những giám khảo của cuộc thi Miss Earth 2023, CEO Betty Bui Do đã có những chia sẻ về nét đẹp hiện đại cũng như tiêu chuẩn lựa chọn người đẹp của cô trước thềm chung kết vào ngày 22-12.

Từng có thời gian dài học tập và làm việc tại Úc, Betty Bui Do cho biết cô tiếp xúc với nhiều nét đẹp phương Tây và cũng từng rất choáng ngợp trước các nhan sắc đó. Tuy nhiên, khi ngồi ở vị trí giám khảo một cuộc thi hoa hậu quốc tế như Miss Earth thì Betty Bui Do lại có cái nhìn khác.

Giám khảo Miss Earth 2023 - Betty Bui Do và Hoa hậu Lan Anh

Giám khảo Miss Earth 2023 - Betty Bui Do và Hoa hậu Lan Anh

"Tôi là người Việt nên chắc chắn người tôi ủng hộ là nhan sắc Việt, Đỗ Thị Lan Anh trong sân chơi nhan sắc này. Có thể do gốc gác của tôi là người châu Á nên tôi vẫn thích sắc đẹp của người châu Á, đặc biệt nét đẹp tự nhiên và hài hòa của người Việt Nam.

Vì vậy, trong tiêu chí lựa chọn nhan sắc của mình, tôi vẫn nghiêng về vẻ đẹp châu Á hơn. Tuy nhiên, tôi chỉ là một trong những giám khảo của cuộc thi nên chắc chắn những gì tôi nhận định hay lựa chọn chỉ mang ý nghĩa cảm tính.

Để chọn ra được những người đẹp xứng đáng nhất, chúng tôi còn phải dựa trên nhiều tiêu chí khác bên cạnh bề ngoài nổi bật" - nữ giám khảo 9X nói.

Giám khảo Betty Bui Do chia sẻ về những ứng viên sáng giá

Giám khảo Betty Bui Do chia sẻ về nét đẹp mà cô yêu thích

Giám khảo Betty Bui Do cũng nhận định hoa hậu Lan Anh tại cuộc thi Miss Earth 2023 (Hoa hậu Trái đất 2023) là một thí sinh khiêm tốn hơn về sắc vóc so với các đối thủ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nhưng ở Lan Anh lại có sự tự tin, niềm kiên định, sự thông minh cũng như sự nỗ lực rất lớn trong mọi hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. Vì vậy, Lan Anh cũng là một trong những nhan sắc nổi bật của cuộc thi năm nay.

Giám khảo Hoa hậu Trái đất 2023 - Betty Bui Do

Giám khảo Hoa hậu Trái đất 2023 - Betty Bui Do

Với Betty Bui Do, sắc vóc chỉ là một phần nhỏ trong hành trình chạm tới vương miện Hoa hậu Trái đất 2023 của các thí sinh. Nét đẹp lan tỏa nguồn năng lực tích cực từ bên trong cùng với tri thức, hiểu biết về các vấn đề xã hội cộng đồng và cả khát vọng cống hiến của họ cho xã hội mới chính là thứ khiến ban giám khảo quan tâm hơn cả.

"Sự tổng hòa vừa vặn của nét đẹp sắc vóc và nét đẹp trí tuệ sẽ giúp cho một thí sinh tỏa sáng tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2023" - Betty Bui Do đúc kết.

Betty Bui Do (trái) và Miss Air 2022

Betty Bui Do (trái) và Miss Air 2022

Theo dõi 90 thí sinh qua các vòng thi, Betty Bui Do đang đánh giá rất cao cơ hội chiến thắng của người đẹp Philippines và Hà Lan. Betty Bui Do chia sẻ: "Mỹ nhân Hà Lan có sắc vóc rất nổi bật cùng mái tóc vàng óng ả. Nhìn vào cô ấy, bạn thấy ngay hào quang của một nữ thần sắc đẹp.

Với Philippines, cô ấy có một nguồn năng lượng dồi dào mà không phải ai cũng có được. Chỉ cần ở cạnh cô ấy, chắc chắn bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực, đủ để cảm thấy mọi thứ ở cuộc sống này đều tốt đẹp và ý nghĩa.

Tất nhiên, cô ấy cũng sở hữu một ngoại hình xuất sắc, đủ sức chinh phục fan nhan sắc. Nếu để lựa chọn một người để trao vương miện hoa hậu, tôi sẽ chọn mỹ nhân Philippines. Tuy nhiên, đây chỉ là ý kiến chủ quan của bản thân tôi".

Betty Bui Do đã hoàn thành chương trình học vấn đỉnh cao với tấm bằng cử nhân khoa học (Bachelor of Science), và sau đó tiến xa hơn với tấm bằng thạc sĩ kinh tế chuyên ngành tài chính & Marketing (Master of Advanced Commerce) tại Úc.

Sở hữu kiến thức chuyên môn vượt trội và khả năng sử dụng tiếng Anh đáng ngưỡng mộ đã giúp CEO Betty Bui Do trở thành một trong những "điểm sáng" khác biệt và nổi bật trong ngành thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam.

Mono, Shontelle, Jaykii, Sara Lưu diễn chung kết Miss Earth 2023Mono, Shontelle, Jaykii, Sara Lưu diễn chung kết Miss Earth 2023Dàn thí sinh Miss Earth Dàn thí sinh Miss Earth 'sưởi ấm' Đà Lạt với phần thi bikini cực nóng bỏngBán kết Miss Earth 2023: Lan Anh hóa Nữ vương Trưng Trắc trong phần thi National costumeBán kết Miss Earth 2023: Lan Anh hóa Nữ vương Trưng Trắc trong phần thi National costume


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU