Showbiz muôn màu

'Lụi tim' với mối tình sư đồ giữa Dương Siêu Việt, Từ Chính Khê

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:49 | 21/12/2023

Trọng Tử bản lồng tiếng với sự tham gia của Dương Siêu Việt, Từ Chính Khê sẽ cập bến màn ảnh nhỏ Việt từ ngày 21-12.

Trọng Tử được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp đình đám cùng tên của tác giả Thục Khách. Tác phẩm này từng khiến nhiều người thổn thức vì mối tình sâu sắc, nghĩa cử cao đẹp và nội dung hướng đến lẽ phải. Nội dung phim xoay quanh mối tình oan trái giữa hai thầy trò Lạc Âm Phàm (Từ Chính Khê) và Trọng Tử (Dương Siêu Việt).

'Trọng Tử' bản lồng tiếng sẽ chính thức cập bến màn ảnh nhỏ lúc 17h45 từ ngày 21-12.

Trọng Tử là cô bé ăn mày từ khi sinh ra đã mang đầy sát khí, sở hữu nhan sắc tài trí vẹn toàn, một lòng muốn tu tiên nhưng vì có khả năng sẽ bị tẩu hỏa nhập ma nên đành bất lực. Cô được vị Trọng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm nhận làm đồ đệ, từ đó đem lòng yêu sư phụ để rồi rơi vào bi kịch phải chịu ba kiếp khổ đau.

Mối tình oan trái giữa Dương Siêu Việt và Từ Chính Khê

Dương Siêu Việt là một thần tượng 9X nổi danh sau khi tham gia chương trình sống còn Produce 101 và thành công lọt top 10, được gia nhập nhóm nhạc giới hạn Rocket Girls 101. Những năm gần đây, Dương Siêu Việt chuyển hướng sang đóng phim và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Dương Siêu Việt

Dương Siêu Việt

Đến với Trọng Tử, nữ diễn viên đảm nhận vai Trọng Tử - một cô gái tốt tính, thiện lương luôn sống chan hòa với mọi người nhưng lúc nào cũng gặp chuyện phiền phức. Cô đem lòng yêu Lạc Âm Phàm, nhưng cũng hận sư phụ không tin tưởng và bảo vệ mình trong những ngày tăm tối nhất.

Tình thầy trò trở thành tình yêu chớm nở và sau đó chuyển biến thành ân oán. Bên cạnh đó, Dương Siêu Việt được khen vì ngoại hình xinh đẹp, nổi bật với những bộ váy áo cổ trang.

Từ Chính Khê

Từ Chính Khê

Từ Chính Khê là một nam diễn viên đã thành danh từ năm 2011 với phim Đánh thức tình yêu. Các tác phẩm anh tham gia có thể kể đến Cửu Châu: Thiên không thành (2020), Độc cô thiên hạ (2018), Vệ Tử Phu (2014)… Vai Lạc Âm Phàm tiếp tục mối duyên của Từ Chính Khê với phim tình sư đồ luyến, sau Cửu Châu: Thiên không thành.

Lạc Âm Phàm là một thiên tài của giới tu tiên, trở thành Trọng Hoa tôn giả từ khi còn rất trẻ. Anh nhận Trọng Tử làm đồ đệ một phần vì thương tiếc cho cô bé dũng cảm thiện lương, một phần để ngăn ngừa khả năng nhập ma của Trọng Tử.

Tuy nhiên, anh cũng thường xuyên phải suy tính cho tương lai của tiên giới và nhân giới. Nhiều lần, hành động của vị sư phụ khiến Trọng Tử hiểu lầm dẫn đến ân oán giữa thầy trò.

Dương Siêu Việt và Từ Chính Khê đã khắc họa thành công mối tình đầy

Dương Siêu Việt và Từ Chính Khê đã khắc họa thành công mối tình đầy "oan trái" giữa Trọng Tử và Lạc Âm Phàm.

Có thể nói Dương Siêu Việt và Từ Chính Khê đã khắc họa thành công mối tình đầy "oan trái" giữa Trọng Tử và Lạc Âm Phàm. Cặp đôi khiến khán giả cùng cười, cùng vui, cùng hạnh phúc rồi sau đó lại rơi nước mắt vì những ân oán, hiểu lầm.

Nội dung hấp dẫn, đề cao chính nghĩa

Thông qua câu chuyện của nữ chính Trọng Tử, bộ phim mang đến những thông điệp về chính nghĩa. Trọng Tử tuy mang trong mình sát khí trời sinh, tố chất ma đạo nhưng lại có tấm lòng hướng thiện, muốn gia nhập tiên môn.

Dù cuộc đời không mấy suôn sẻ, thường xuyên gặp chuyện phiền phức nhưng cô không hề oán than, trách móc mà còn nỗ lực thoát khỏi "miệng lưỡi thế gian".

'Trọng Tử' bản lồng tiếng sẽ chính thức cập bến màn ảnh nhỏ Việt trong tháng 12.

'Trọng Tử' bản lồng tiếng sẽ chính thức cập bến màn ảnh nhỏ Việt trong tháng 12.

Trọng Tử đề cao tinh thần hướng thiện, làm điều chính nghĩa. Lời thoại của các vị tiên liên tục lặp lại về việc bảo vệ sinh mạng con người, ngăn chặn kẻ ác, hướng đến giấc mơ: lục giới không còn tranh chấp. Một số thành viên của tộc ma chống lại tiên giới cũng chỉ vì mong muốn bảo vệ gia đình, người thương.

Dương Siêu Việt được kỳ vọng Dương Siêu Việt được kỳ vọng 'thoát đơ' trong Bảy kiếp may mắn Vương An Vũ, Triệu Lộ Tư gây sốt với phim Thần ẩnVương An Vũ, Triệu Lộ Tư gây sốt với phim Thần ẩn 5 phim truyền hình Hàn Quốc khiến bạn thay đổi quan điểm hôn nhân5 phim truyền hình Hàn Quốc khiến bạn thay đổi quan điểm hôn nhân


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU