Showbiz muôn màu

Một hoa hậu đương nhiệm 13 năm, mòn mỏi chờ người kế nhiệm

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:09 | 09/08/2023

Chuyện hy hữu vẫn xảy ra, dù cuộc thi hoa hậu 'mọc như nấm' thì vẫn còn có người đẹp giữ vương miện suốt nhiều năm, đợi mãi chưa có người kế nhiệm.

Trong thời buổi có vô số cuộc thi hoa hậu, hoa khôi được tổ chức với tần suất mỗi năm một lần khiến công chúng "mệt bở hơi tai" vì theo dõi. Thế nhưng vẫn có những câu chuyện thật mà nghe như đùa khi có những hoa hậu giữ vương miện suốt nhiều năm, đợi mãi vẫn chưa có người kế nhiệm. 

Hoa hậu Diễm Hương thời điểm đăng quang năm 2010

Hoa hậu Diễm Hương thời điểm đăng quang năm 2010

Hoa hậu Diễm Hương than thở gây cười

Đó là trường hợp của hoa hậu Diễm Hương đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010, kế nhiệm Ngô Phương Lan đã đăng quang cuộc thi vào năm 2007. 

Hậu đăng quang, Diễm Hương hai lần đại diện Việt Nam dự thi Miss Earth 2010 và Miss Universe 2012. Dù không đạt thành tích cao nhưng người đẹp vẫn được xem là "chiến binh nghìn máu" ở đấu trường sắc đẹp. 

Tuy nhiên vì nhiều ồn ào đời tư dẫn đến thị phi, Diễm Hương dần rút lui khỏi hoạt động giải trí trở lại cuộc sống đời thường. Thời gian gần đây, nàng hậu sinh năm 1990 xuất hiện trở lại trong một số hoạt động nhưng không để lại ấn tượng. 

Diễm Hương đăng đàn than thở chuyện vẫn là hoa hậu đương nhiệm suốt 13 năm

Diễm Hương đăng đàn than thở chuyện vẫn là hoa hậu đương nhiệm suốt 13 năm

Mới đây, Diễm Hương khiến dân tình phải bật cười khi đăng đàn trên mạng xã hội cho biết cô là người đương nhiệm của Hoa hậu Thế giới người Việt suốt 13 năm, và đang trông chờ được trao hoa cho người đẹp kế nhiệm. 

Diễm Hương còn "réo" thẳng tên đơn vị nắm giữ bản quyền và tổ chức Hoa hậu Thế giới người Việt để "nhắc nhẹ". Tuy nhiên, đáp lại nàng hậu lại là những bình luận "cực phũ" nhưng cũng đầy hài hước với nội dung mong người đẹp đừng trông chờ vì có thể cô sẽ phải giữ vương miện đến... già.

Chuyện hy hữu trong thị trường hoa hậu rất nhộn nhịp, tưởng đùa nhưng là thật bởi không chỉ có Diễm Hương đương nhiệm 13 năm cùng thời gian với Hoa hậu Du lịch Việt Nam Ngọc Diễm. 

Còn có Hoa hậu đền Hùng Giáng My: 31 năm, Hoa hậu TP.HCM Lý Thu Thảo: 34 năm, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Hoàng Thị Yến: 14 năm... vẫn còn đương nhiệm.

"Hoa hậu cải lương" Như Huỳnh ngân nga tại thương cảng Sài Gòn 160 năm tuổi'Hoa hậu cải lương' Như Huỳnh ngân nga tại thương cảng Sài Gòn 160 năm tuổi NSƯT Thành Lộc đưa trend "hoa hậu trà sữa" vào Ngày xửa ngày xưaNSƯT Thành Lộc đưa trend 'hoa hậu trà sữa' vào Ngày xửa ngày xưa Báo Hàn đưa tin những phát ngôn gây tranh cãi của hoa hậu Ý NhiBáo Hàn đưa tin những phát ngôn gây tranh cãi của hoa hậu Ý Nhi


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU