Showbiz muôn màu

'Hoa hậu cải lương' Như Huỳnh ngân nga tại thương cảng Sài Gòn 160 năm tuổi

MẪN NHI

Đăng lúc 19:00 | 07/08/2023

Tối 6-8 tại cảng Sài Gòn, Như Huỳnh vinh dự là nghệ sĩ cải lương góp mặt trong đêm nghệ thuật 'Dòng sông kể chuyện' thuộc chuỗi hoạt động Lễ hội sông nước TP.HCM lần thứ nhất năm 2023.

Trên sân khấu Dòng sông kể chuyện, Như Huỳnh diện trang phục áo bà ba, khăn rằn quàng cổ - biểu tượng đồng hành qua bao tháng năm với người dân nơi đây, làm nên nét đẹp duyên dáng, mộc mạc của đất và người phương Nam.

"Hoa hậu cải lương" Như Huỳnh hạnh phúc khi được góp mặt trong đêm "Dòng sông kể chuyện"

"Hoa hậu cải lương" Như Huỳnh hạnh phúc khi được góp mặt trong đêm "Dòng sông kể chuyện"

Như Huỳnh gợi nhớ Sài Gòn - Gia Định trong đêm "Dòng sông kể chuyện"

Hoạt cảnh Thương hồ, soạn giả vọng cổ Lâm Viên, âm nhạc NSƯT Nguyễn Mạnh Tiến, với sự góp mặt của Như Huỳnh làm sống lại không gian từ lúc Sài Gòn mới bắt đầu hình thành. 

Nơi bến nổi, người con gái đứng chờ người yêu qua đó thể hiện tính chân thật, mộc mạc của người miền Tây, đồng thời tái hiện nếp sống văn hóa từ ăn mặc, đến tính cách cũng như nghệ thuật đờn ca tài tử lúc bấy giờ.

Trong không gian sông nước tĩnh lặng của Sài Gòn về đêm, âm nhạc cải lương kết hợp với sân khấu cảnh thật tái hiện về thương cảng Sài Gòn nhộn nhịp, nữ nghệ sĩ đã mang đến tiết mục đặc sắc, gợi nhớ Sài Gòn đầy ký ức đẹp năm xưa khiến khán giả muôn phương có mặt nơi đây càng yêu Sài Gòn - TP.HCM nhiều hơn.

Như Huỳnh chinh phục khán giả bằng chất giọng cùng vẻ ngoài ngọt ngào, dung dị

Như Huỳnh chinh phục khán giả bằng chất giọng cùng vẻ ngoài ngọt ngào, dung dị

Như Huỳnh cho biết: "Là nghệ sĩ cải lương duy nhất hát vọng cổ trong chương trình, tái hiện cảnh sông nước thương hồ, thuở Sài Gòn Gia Định ngày xưa. 

Sân khấu được thiết kế nhiều lớp cảnh thực hoành tráng, kỹ xảo 3D, được hàng trăm ngàn người theo dõi trực tiếp trên kênh VTV1, HTV... và trên các nền tảng mạng xã hội, Như Huỳnh cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi được đứng trên sân khấu và biểu diễn cho đồng bào cùng xem".

Chương trình nghệ thuật đặc biệt lần đầu tiên diễn ra trên sông Sài Gòn, tại thương cảng đã được hình thành cách đây 160 năm, kể về sự hình thành và phát triển Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - TP.HCM hơn 300 năm.

Dòng sông kể chuyện qua năm chương: Khẩn hoang, Xây thành, Trên bến dưới thuyền, Thương cảng phồn vinh và Rực rỡ thành phố bên sông với sự tham gia của 700 diễn viên và nghệ nhân dân gian cùng ê kíp các đạo diễn, chuyên gia, cố vấn, nghệ sĩ hàng đầu trong ngành nghệ thuật.

Suga "gây" hỗn loạn trên tàu điện ngầm vì 1 hành động khó tinSuga 'gây' hỗn loạn trên tàu điện ngầm vì 1 hành động khó tin Choáng với số tiền khủng 4 thành viên BlackPink có thể nhận khi gia hạn hợp đồngChoáng với số tiền khủng 4 thành viên BlackPink có thể nhận khi gia hạn hợp đồng Không còn là tin đồn, mỹ nam Lee Min Ho phát tướng thật rồi!Không còn là tin đồn, mỹ nam Lee Min Ho phát tướng thật rồi!


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU