Thể thao cười

Mbappe kiện nhà sản xuất kebab vì lý do hài hước

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 10:00 | 14/03/2024

Kylian Mbappe đã khởi kiện một chủ cửa hàng kebab tại Marseille vì quảng cáo mô tả chiếc bánh ‘tròn như cái đầu Mbappe’.

Mbappe đang khởi kiện chủ cửa hàng kebab ở Marseille - Ảnh: Goal.com

Mbappe đang khởi kiện chủ cửa hàng kebab ở Marseille - Ảnh: Goal.com

Mohamed Henni, một nhân vật khá nổi tiếng trong giới bóng đá ở Pháp, đồng thời cũng là cổ động viên cuồng nhiệt của Marseille. Ông đã mở một cửa hàng kebab tại Marseille và mô tả về món klub kebab của mình như sau: "Bánh mì nướng, tròn như cái đầu Mbappe".

Cách quảng cáo khá đặc biệt này đã thu hút khá đông người đến mua. Nhưng khi nó đến tai của Mbappe thì anh cảm thấy rất khó chịu nên quyết định khởi kiện.

Mohamed Henni, có 1,8 triệu người theo dõi trên Instagram, thừa nhận đã nhận được lá thư khiếu nại pháp lý từ đội ngũ luật sư của Mbappe.

Trước phản ứng của Mbappe, ông Mohamed Henni khá tức giận khi chỉ trích ngôi sao bóng đá Pháp: "Anh (Mbappe) không biết xấu hổ sao? Anh không còn việc gì để làm nữa sao mà đi kiện tôi vì chuyện vô ích như vậy? Tôi không thể tin được!

Tôi rất ngạc nhiên khi một cầu thủ ở đẳng cấp này lại có thời gian nghĩ về tôi. Anh ta đang dùng thời gian và tiền bạc của mình để tấn công tôi. Tôi không làm tổn thương bất cứ ai".

Mà không riêng gì Mbappe, một ngôi sao bóng đá khác là tiền vệ Dimitri Payet (Vasco da Gama) từng khoác áo Marseille 8 năm cũng "vinh dự" được nêu tên khi mô tả về chiếc bánh sandwich như sau: "Một chiếc bánh kếp nặng như Payet".

Võ sĩ MMA yêu thích của Mbappe thất bại vì... chân đạp gaiVõ sĩ MMA yêu thích của Mbappe thất bại vì... chân đạp gai Kylian Mbappe sút rách lưới Real Sociedad tại Champions LeagueKylian Mbappe sút rách lưới Real Sociedad tại Champions League Lý do Mbappe không thể lái xe nếu đến Real MadridLý do Mbappe không thể lái xe nếu đến Real Madrid
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười