Showbiz muôn màu

Lý Nhã Kỳ trở lại 'Ơn giời cậu đây rồi', chưa gì đã dằn mặt Lâm Vỹ Dạ

Hà Trâm

Đăng lúc 12:15 | 31/07/2022

Số phận của Lý Nhã Kỳ được đặt vào tay trưởng phòng Mạc Văn Khoa trong tập 9. Ngoài màn chặt chém 'bà bầu' Lâm Vỹ Dạ, Kỳ cô nương còn giở những chiêu trò gì đây?

Lý Nhã Kỳ trở lại Ơn giời cậu đây rồi, chưa gì đã dằn mặt Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 1.

Ơn giời cậu đây rồi tập 9 lên sóng với dàn khách mời: nam rapper Lăng LD, diễn viên Lý Nhã Kỳ, Trịnh Thảo và Võ Đăng Khoa.

Ở mùa trước, Lý Nhã Kỳ đã xuất sắc dành chiếc cúp “phê thật là phê” của chương trình. Không những thế, cô nàng còn bày tỏ mong muốn tham gia tất cả các số của chương trình để sưu tập cúp Ơn giời. 

Và ở lần trở lại này, nhân vật làm "công túa" Lý Nhã Kỳ ái ngại nhất là diễn viên hài Võ Đăng Khoa.

Lý Nhã Kỳ ái ngại nhất là nam diễn viên Võ Đăng Khoa trong lần trở lại này

MC Đại Nghĩa không ngần ngại dành nhiều lời khen có cánh cho anh chàng: “Khoa là tuổi trẻ, năng lượng, có những cái mới và đôi khi những người đi trước chúng ta cũng cần phải học hỏi bạn trẻ này”

Thấy thế, Lý Nhã Kỳ cũng tranh thủ “thả thính” đàn em: “Hôm nay em nghĩ là Khoa sẽ ghi tên tiếp vào một chỗ nữa… tim em”

Nghe đến đây, MC Đại Nghĩa phải thốt lên: “Kỳ ơi sao tham gia chương trình nào em cũng "thả thính" hết Kỳ ơi!”. Lời cảm thán của Đại Nghĩa khiến Kỳ cô nương vội chống chế: “Anh ơi, em ế sượng ế sần luôn rồi nè!”.

Lý Nhã Kỳ trở lại Ơn giời cậu đây rồi, chưa gì đã dằn mặt Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 3.

Lý Nhã Kỳ vào vai người vợ đang mang bầu của Mạc Văn Khoa

Trong lần trở lại này, Lý Nhã Kỳ vào vai người vợ đang mang bầu của Mạc Văn Khoa. Lý Nhã Kỳ được mẹ chồng hướng dẫn tận tình từ cách đi đứng đến các bài tập để tốt cho thai kì. Thế nhưng khi mẹ vừa ra về, Mạc Văn Khoa đã yêu cầu Lỹ Nhã Kỳ cởi… bầu giả ra khiến cô nàng đứng hình. 

Chưa dừng lại ở đó, cô em họ Lâm Vỹ Dạ xuất hiện với chiếc bụng bầu to làm nữ diễn viên không khỏi bối rối. Không chỉ được Mạc Văn Khoa chăm sóc tận tình, Lâm Vỹ Dạ còn có những cử chỉ thân mật với Mạc Văn Khoa khiến Lý Nhã Kỳ lên tiếng dằn mặt: “Khi mang thai chắc hormone phụ nữ thay đổi đúng không em, chị thấy em õng ẹo nhiều hơn”.

Lý Nhã Kỳ trở lại Ơn giời cậu đây rồi, chưa gì đã dằn mặt Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 4.

"Tiểu tam" Lâm Vỹ Dạ được Mạc Văn Khoa chăm sóc tận tình, và có những cử chỉ thân mật với Mạc Văn Khoa khiến Lý Nhã Kỳ lên tiếng dằn mặt

Lý Nhã Kỳ trở lại Ơn giời cậu đây rồi, chưa gì đã dằn mặt Lâm Vỹ Dạ - Ảnh 5.

“Khi mang thai chắc hormone phụ nữ thay đổi đúng không em, chị thấy em õng ẹo nhiều hơn” Chính thất Lý Nhã Kỳ dằn mặt tiểu tam.

Muốn biết sau màn dằn mặt, Lý Nhã Kỳ còn "chặt thém" Lâm Vỹ Dạ ra sao, thắng thua thế nào hãy đón xem tập 9 Ơn giời cậu đây rồi vào 21h15 tối nay (31-7) trên kênh VTV3.

Trịnh Công Sơn màn ảnh nhảy popping giành cúp Ơn giời cậu đây rồi! Trịnh Công Sơn màn ảnh nhảy popping giành cúp Ơn giời cậu đây rồi! Trường Giang tiết lộ lí do Xuân Bắc vắng mặt "Ơn giời cậu đây rồi" Trường Giang tiết lộ lí do Xuân Bắc vắng mặt 'Ơn giời cậu đây rồi' Ơn giời! Sau 6 năm, Xa Thi Mạn mới chịu đóng lại cảnh hôn mùi mẫn Ơn giời! Sau 6 năm, Xa Thi Mạn mới chịu đóng lại cảnh hôn mùi mẫn

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU