Showbiz muôn màu

Vân Trang phản ứng ra sao trước thông tin được Huỳnh Đông ưu ái?

DỪA LỬA

Đăng lúc 08:00 | 31/07/2022

Trong buổi giao lưu ra mắt phim 'Dân chơi không sợ con rơi', Vân Trang đã lên tiếng thanh minh trước thông tin các dự án phim được đạo diễn Huỳnh Đông đặc biệt ưu ái. Ưu ái mà toàn vai lướt qua màn ảnh thôi à nha!

Vân Trang lên tiếng trước thông tin được đạo diễn Huỳnh Đông ưu ái - Video: DỪA LỬA

Vân Trang cho rằng: "Nói như vậy thì oan ức cho chúng tôi. Vân Trang và anh Huỳnh Đông từng đóng chung một bộ phim và thân thiết với nhau từ đó bởi có tính cách giống nhau. 

Đúng là hầu hết các phim anh Đông làm đạo diễn đều có tôi tham gia. Nhưng các vai diễn của tôi trong phim của anh chỉ là vai phụ hoặc lướt qua màn ảnh thôi".

Cũng vì chính mối quan hệ thân thiết như anh em một nhà nên khi có dự án gì Huỳnh Đông chia sẻ và mời Vân Trang tham gia. Còn về phía Vân Trang cũng tin tưởng nên Huỳnh Đông nên dễ dàng gật đầu các dự án do anh làm đạo diễn.

Dịp này, Huỳnh Đông cũng chia sẻ cách làm việc chung với 2 người bạn thân là Thu Trang và Tiến Luật. Anh cho biết làm việc chung với bạn thân cũng dễ vì hiểu tính nhau dễ nói chuyện. Nhưng cũng khó do hiểu tính nên dễ gây nhau, để chọn ra phương án tốt nhất cho phim. 

Vân Trang: "Chia tay người yêu cũ mừng gần chết, tội gì mà quay lại!" Vân Trang: 'Chia tay người yêu cũ mừng gần chết, tội gì mà quay lại!' Vân Trang, Quốc Đại hóa thân thành Thanh Nga và Thanh Sang Vân Trang, Quốc Đại hóa thân thành Thanh Nga và Thanh Sang Vân Trang tiết lộ mối qua hệ khó ngờ giữa chồng và Huỳnh Đông Vân Trang tiết lộ mối qua hệ khó ngờ giữa chồng và Huỳnh Đông
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU