Loạt phim hoạt hình bị Netflix ngưng sản xuất dù được đánh giá cao

ANH VŨ

Đăng lúc 14:53 | 15/06/2024

Loạt phim hoạt hình My Dad the Bounty Hunter được đánh giá rất cao trên Rotten Tomatoes. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ để loạt phim tiếp tục tồn tại trên Netflix.

Theo What's On Netflix, Netflix đã hủy sản xuất phần mới cho loạt phim hoạt hình My Dad the Bounty Hunter sau hai mùa. Phần kết của phim đã được xác nhận bởi Everett Downing Jr. - một trong những người đồng sáng tạo ra nó.

Phần 2 của loạt phim ra mắt trên Netflix vào tháng 8-2023 và bộ phim đã ở trong trạng thái "lấp lửng" kể từ đó với tương lai không rõ ràng. Phần đầu tiên được chiếu vào tháng 2-2023.

Loạt phim hoạt hình bị Netflix ngưng sản xuất dù được đánh giá cao- Ảnh 1.

Loạt phim hoạt hình bị Netflix ngưng sản xuất dù được đánh giá cao- Ảnh 2.'Tumble Leaf, The Movie' lên màn ảnh rộng

Bộ phim hoạt hình thể loại stop motion 'Tumble Leaf, The Movie' về chuyến ra khơi để tìm ngôi nhà mới sẽ chính thức lên màn ảnh rộng.

Tiếc cho loạt phim hoạt hình thú vị

Downing cho biết: "Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi được làm việc với một nhóm đối tác và nghệ sĩ tuyệt vời như vậy. Thật là 'không thể tin' khi chứng kiến ý tưởng của bạn trở thành hiện thực! Tất cả những người tham gia sản xuất đều yêu thích Terry, Tess, Lisa, Sean và toàn bộ dàn nhân vật trong phim. Ai biết được, có lẽ một ngày nào đó tôi sẽ quay lại thế giới hoạt hình một lần nữa. Hiện tại, những nhân vật và câu chuyện này sẽ sống mãi trong trái tim tôi đến hết cuộc đời".

Loạt phim hoạt hình bị Netflix ngưng sản xuất dù được đánh giá cao- Ảnh 3.

Trong thời gian ngắn ra mắt, My Dad the Bounty Hunter đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình. Bộ phim đạt được số điểm hoàn hảo 100% trên Rotten Tomatoes sau hai mùa. Điểm khán giả không hoàn hảo nhưng cũng rất cao, đạt 87% trên trang web tổng hợp đánh giá. Lượng người xem cũng rất đáng nể khi bộ phim lọt vào danh sách Top 10 toàn cầu trên Netflix trong một tuần với 7,3 triệu giờ xem và 1,7 triệu lượt xem.

Loạt phim hoạt hình bị Netflix ngưng sản xuất dù được đánh giá cao- Ảnh 4.

Tuy nhiên, ngoài những đánh giá tích cực cho 2 phần, bộ phim không đem về thêm gì về mặt doanh thu, có lẽ đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho Netflix quyết định dừng sản xuất phần mới cho loạt phim.

Phim được sản xuất bởi Everett Downing Jr. và Patrick Harpin. Với sự tham gia của một dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm những cái tên như Laz Alonso, Yvonne Orji, Priah Ferguson, JeCobi Swain, Patrick Harpin, Yvette Nicole Brown, Rob Riggle, Jim Rash, Leslie Uggams, Chelsea Peretti, Keith David, Adewale Akinnuoye-Agbaje, Ralph Ineson và Tim Meadows.

Trailer My Dad the Bounty Hunter mùa thứ 2.

My Dad the Bounty Hunter là loạt phim hoạt hình khoa học viễn tưởng, phiêu lưu, hành động, hài kể về thợ săn tiền thưởng khó tính nhất trong thiên hà, một người đàn ông có kỹ năng sắc bén nhưng cũng có một bí mật - gia đình trên trái đất không biết anh ta làm gì để kiếm sống. Vì vậy, Khi hai đứa con của anh vô tình đi quá giang ra ngoài vũ trụ và làm hỏng nhiệm vụ mới nhất của anh, họ phát hiện ra rằng công việc bình thường của người bố chẳng có gì khác ngoài việc né tránh những người ngoài hành tinh nguy hiểm và vô số trận đấu súng với nhau, điều này vô tình khiến cho mối quan hệ giữa anh và gia đình càng trở nên căng thẳng.

Phần 2 của bộ phim hoạt hình từ game Liên minh huyền thoại ra mắtPhần 2 của bộ phim hoạt hình từ game Liên minh huyền thoại ra mắt DreamWorks ra mắt trailer thứ 2 phim hoạt hình The Wild RobotDreamWorks ra mắt trailer thứ 2 phim hoạt hình The Wild Robot Hoạt hình về cô gái mê tốc độ trong thế giới viễn tưởngHoạt hình về cô gái mê tốc độ trong thế giới viễn tưởng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình