DreamWorks ra mắt trailer thứ 2 phim hoạt hình The Wild Robot

ANH VŨ

Đăng lúc 09:00 | 13/06/2024

Tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy, DreamWorks vừa tung ra đoạn trailer thứ 2 cho bộ phim hoạt hình có chủ đề về robot của mình - The Wild Robot.

DreamWorks Animation đã đến Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy để giới thiệu với khán giả về 'người hùng cơ khí có trái tim dịu dàng' - The Wild Robot, phim sẽ ra rạp vào ngày 27-9 tới.

DreamWorks ra mắt trailer thứ 2 phim hoạt hình The Wild Robot- Ảnh 1.

Biệt đội cứu hộ của những chú rồng hoạt hình dễ thươngBiệt đội cứu hộ của những chú rồng hoạt hình dễ thương

Hãy chào đón những chú siêu nhân rồng nhỏ trong bộ phim hoạt hình 'Azuro & The Dragon Squad'

Dựa trên cuốn sách bán chạy số 1 New York Times từng đoạt giải thưởng của tác giả Peter Brown - The Wild Robot kể về cuộc hành trình của ROZZUM đơn vị 7134 (gọi tắt là Roz), một chú robot bị đắm tàu trên hòn đảo không có người ở và phải học cách thích nghi với môi trường khắc nghiệt xung quanh, dần dần xây dựng mối quan hệ với các loài động vật trên đảo và trở thành cha mẹ nuôi của một chú ngỗng con mồ côi.

Dàn diễn viên lồng tiếng của The Wild Robot:

  • Lupita Nyong'o lồng tiếng cho nhân vật Roz, một người máy bị đắm tàu sống trong đảo hoang
  • Pedro Pascal lồng tiếng cho nhân vật Fink, một con cá và là con vật đầu tiên được Roz giúp đỡ và kết bạn.
  • Catherine O'Hara lồng tiếng cho nhân vật Pinktail, một con thú lông túi
  • Bill Nighy lồng tiếng cho nhân vật Longneck, một con ngỗng già khôn ngoan
  • Kit Connor lồng tiếng cho nhân vật Brightbill, một con ngỗng mồ côi được Roz nuôi nấng như con ruột
  • Stephanie Hsu lồng tiếng cho nhân vật Vontra, một người máy thuộc chủng tộc của Roz được phái đến để kết hôn với Roz
  • Ngoài ra, Mark Hamill, Matt BerryVing Rhames cũng được mời tham gia nhưng chưa được tiết lộ vai diễn cụ thể của họ trong phim.
DreamWorks ra mắt trailer thứ 2 phim hoạt hình The Wild Robot- Ảnh 3.
DreamWorks ra mắt trailer thứ 2 phim hoạt hình The Wild Robot- Ảnh 4.
DreamWorks ra mắt trailer thứ 2 phim hoạt hình The Wild Robot- Ảnh 5.
DreamWorks ra mắt trailer thứ 2 phim hoạt hình The Wild Robot- Ảnh 6.

Đạo diễn Chris Sanders giới thiệu bộ phim mới The Wild Robot trên sân khấu tại Grande Salle Bonlieu vào ngày 11-6-2024 tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy, Pháp.

Phim hoạt hình cuối cùng được sản xuất từ đội ngũ "trong nhà" của DreamWorks Animation

The Wild Robot được viết kịch bản và đạo diễn bởi Chris Sanders, người ba lần được đề cử giải Oscar (How to Train Your Dragon, The Croods, Lilo & Stitch) và được sản xuất bởi Jeff Hermann (The Boss Baby 2: Family Business; đồng sản xuất Kung Fu Panda).

Đội ngũ sản xuất The Wild Robot trên sân khấu tại Grande Salle Bonlieu vào ngày 11-6-2024 tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy, Pháp.

Đội ngũ sản xuất The Wild Robot trên sân khấu tại Grande Salle Bonlieu vào ngày 11-6-2024 tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy, Pháp.

Tại CinemaCon 2024 vào tháng 4, Sanders cho biết ông lấy cảm hứng từ các bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney và các tác phẩm của Hayao Miyazaki, tạo ra phong cách hình ảnh CG (Computer Graphics - đồ họa máy tính) cách điệu mà ông mô tả là "bức tranh của Monet trong khu rừng Miyazaki".

The Wild Robot sẽ là bộ phim cuối cùng được diễn hoạt bởi đội ngũ "trong nhà" của DreamWorks Animation. Vì hãng sẽ chuyển khâu sản xuất diễn hoạt các bộ phim hoạt hình của mình ra bên ngoài nhiều hơn sau năm 2024.

Trailer thứ 2 của The Wild Robot.

Phim hoạt hình 2D đầu tiên của PakistanPhim hoạt hình 2D đầu tiên của Pakistan GKIDS mua lại phần một phim hoạt hình Liên minh huyền thoại GKIDS mua lại phần một phim hoạt hình Liên minh huyền thoại 'Arcane' Paramount Animation công bố 5 dự án phim hoạt hình mớiParamount Animation công bố 5 dự án phim hoạt hình mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình