'Tumble Leaf, The Movie' lên màn ảnh rộng

HẢI ĐĂNG TTC

Đăng lúc 17:25 | 13/06/2024

Bộ phim hoạt hình thể loại stop motion 'Tumble Leaf, The Movie' về chuyến ra khơi để tìm ngôi nhà mới sẽ chính thức lên màn ảnh rộng.

Bix Pix Entertainment và Citizen Skull vừa giới thiệu tại liên hoan phim Annecy một bộ phim mới toanh ‘Tumble Leaf, The Movie’, dựa trên loạt phim hoạt hình stop motion Tumble Leaf .

'Tumble Leaf, The Movie' lên màn ảnh rộng- Ảnh 1.

Loạt serie phim hoạt hình Tumble Leaf ra mắt lần đầu trên Amazon Prime vào năm 2014 và nhanh chóng thành công liên tiếp cả suốt bốn mùa phim.

Tumble Leaf, The Movie và chuyến ra khơi tìm ngôi nhà mới  

Câu chuyện bắt đầu khi tất cả cư dân trên đảo Tumble Leaf tụ họp tại một buổi lễ hoành tráng để chào mừng tuổi trưởng thành cho các thiếu niên. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các bạn trẻ sẽ chính thức thay đổi cuộc sống.

Nhân vật chính là chú cáo xanh tên Fig không hề muốn việc này, vì sau buổi lễ thì cuộc sống của cậu phải vất vả hơn, không còn được sung sướng nữa.

Nhưng trong lúc buổi lễ đang diễn ra thì một thế lực cổ đại bí ẩn đã tồn tại từ lâu dưới lòng đất bỗng trỗi dậy và hòn đảo của các cư dân trong phút chốc đã bị phá hủy tan tác.

Hòn đảo Tumble Leaf giờ đây không còn nữa, chú cáo Fig và những người bạn buộc lòng phải ra khơi để tìm một ngôi nhà mới.

Phim hoạt hình stop-motion dễ thương lấy bối cảnh trong một thế giới kỳ diệu, nơi chú cáo xanh nhỏ tên Fig khám phá những vùng đất mới và kết bạn khắp nơi.

Phim hoạt hình stop-motion dễ thương lấy bối cảnh trong một thế giới kỳ diệu, nơi chú cáo xanh nhỏ tên Fig khám phá những vùng đất mới và kết bạn khắp nơi.

Nhà sản xuất cho biết đã ấp ủ nhiều ý tưởng cho phim trong một thời gian dài để cuối cùng Tumble Leaf được ra mắt đúng dịp kỷ niệm 10 năm của loạt serie phim.

'Tumble Leaf, The Movie' lên màn ảnh rộng- Ảnh 3.

Các cư dân trên đảo phải bước vào một chuyến thám trong thế giới rộng lớn và hoang dã để tìm một ngôi nhà mới.

Bộ phim Tumble Leaf được chiếu lần đầu vào 2014, sau 4 mùa phim đã có tổng cộng 105 tập. Loạt phim đã giành được 15 giải Emmy, 3 giải Annie, một giải BAFTA và một giải tại Liên hoan phim hoạt hình Annecy.

'Tumble Leaf, The Movie' lên màn ảnh rộng- Ảnh 4.

Hiện tại, loạt phim được chiếu trên Prime Video toàn cầu và được lồng tiếng 17 ngôn ngữ.

Hoạt hình về cô gái mê tốc độ trong thế giới viễn tưởngHoạt hình về cô gái mê tốc độ trong thế giới viễn tưởng Phim hoạt hình 2D đầu tiên của PakistanPhim hoạt hình 2D đầu tiên của Pakistan Biệt đội cứu hộ của những chú rồng hoạt hình dễ thươngBiệt đội cứu hộ của những chú rồng hoạt hình dễ thương
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình