Phần 2 của bộ phim hoạt hình từ game Liên minh huyền thoại ra mắt

ANH VŨ

Đăng lúc 11:00 | 14/06/2024

Bộ phim hoạt hình chuyển thể từ trò chơi đình đám Liên minh huyền thoại - Arcane vừa được Netflix tung ra đoạn giới thiệu đầu tiên.

Netflix và Riot Games đã phát hành đoạn giới thiệu những hình ảnh mới nhất cho phần thứ hai và cũng là phần cuối cùng của phim hoạt hình Arcane. Phim sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 11 tới.

Trailer Arcane phần 2.

"Tumble Leaf, The Movie" lên màn ảnh rộng'Tumble Leaf, The Movie' lên màn ảnh rộng

Bộ phim hoạt hình thể loại stop motion 'Tumble Leaf, The Movie' về chuyến ra khơi để tìm ngôi nhà mới sẽ chính thức lên màn ảnh rộng.

Phần kết cho loạt phim hoạt hình Arcane

"Arcane chỉ là khởi đầu cho hành trình lớn của chúng tôi và sự hợp tác với xưởng phim hoạt hình tuyệt vời Fortiche", Christian Linke cho biết trong bản cập nhật League Dev được phát hành trực tiếp vào hôm nay. 

"Ngay từ khi bắt đầu dự án này, chúng tôi đã nghĩ đến một cái kết rất cụ thể. Điều đó có nghĩa là câu chuyện về Arcane sẽ kết thúc trong phần thứ hai này. Nhưng Arcane chỉ là câu chuyện đầu tiên trong số rất nhiều câu chuyện mà chúng tôi muốn kể ở Runeterra".

Katie Leung lồng tiếng cho nhân vật Caitlyn.

Katie Leung lồng tiếng cho nhân vật Caitlyn.

Trailer cho thấy cuộc đối đầu giữa hai chị em Vi và Jinx. Trước đó, khi thảo luận về phần 2 của Arcane, diễn viên lồng tiếng Jinx, Ella Purnell (Fallout, Yellowjackets) đã nói: "Không ai sẽ cảm thấy hài lòng vì đoạn kết quá sớm của nó!".

Ellen Thomas lồng tiếng cho nhân vật Ambessa.

Ellen Thomas lồng tiếng cho nhân vật Ambessa.

Theo thông cáo báo chí, trong chương cuối cùng, cuộc tấn công của Jinx vào hội đồng tạo tiền đề cho sự leo thang nghiêm trọng của cuộc xung đột giữa Piltover và Zaun.

Reed Shannon trong vai Ekko.

Reed Shannon trong vai Ekko.

Loạt phim phiêu lưu hành động steampunk đoạt giải Emmy do Christian Linke và Alex Yee sáng tạo, được sản xuất bởi hãng phim hoạt hình Pháp Fortiche dưới sự giám sát của Riot Games. 

Phần đầu tiên (9 tập) được công chiếu trên Netflix vào tháng 11-2021. Các thông tin về phần 2 của Arcane sẽ được tiết lộ nhiều hơn trong Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy vào cuối tuần này.

DreamWorks ra mắt trailer thứ 2 phim hoạt hình The Wild RobotDreamWorks ra mắt trailer thứ 2 phim hoạt hình The Wild Robot Hoạt hình về cô gái mê tốc độ trong thế giới viễn tưởngHoạt hình về cô gái mê tốc độ trong thế giới viễn tưởng Phim hoạt hình 2D đầu tiên của PakistanPhim hoạt hình 2D đầu tiên của Pakistan
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình