Showbiz muôn màu

Lê Dương Bảo Lâm đưa '2 ngày 1 đêm' trở lại đầy 'sang chấn'

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:17 | 04/10/2023

Màn đọc rap đến rớt mất răng sứ của Lê Dương Bảo Lâm để giới thiệu sáu thành viên đã trở thành điểm nhấn chấn động cho sự trở lại của '2 ngày 1 đêm' mùa 2.

Sau bảy tháng "nghỉ ngơi", show thực tế 2 ngày 1 đêm - Tự do tự lo chính thức trở lại với dàn người chơi quen thuộc, gồm: Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và Hieuthuhai.

Lê Dương Bảo Lâm và Kiều Minh Tuấn nổi bật với 2 tông màu đối nghịch

Lê Dương Bảo Lâm và Kiều Minh Tuấn nổi bật với 2 tông màu đối nghịch

"Vựa muối" Lê Dương Bảo Lâm

Được mệnh danh là "vựa muối" không bao giờ cạn của show thực tế, Lê Dương Bảo Lâm tạo điểm nhấn khi xuất hiện với nguyên cây xanh lá. Kiều Minh Tuấn nhận xét, người em chẳng khác gì nhân vật người khổng lồ xanh, đã vậy còn thêm một chiếc xích vải size khủng choàng trên cổ.

Xuất hiện đầy nhộn nhịp mừng 2 ngày 1 đêm trở lại, dàn cast cũng đã có màn chào đầu bùng nổ cùng những hình ảnh toàn cảnh trên cao đầy mãn nhãn tại thành phố Đà Nẵng – được mệnh danh nơi đáng sống nhất Việt Nam.

Lê Dương Bảo Lâm bị các thành viên còn lại liên tục gây đả kích, khi lần lượt từ Ngô Kiến Huy, Cris Phan 'phàn nàn' cách chơi của Dương Lâm trước đây, đến cả 'em Út' Hieuthuhai cũng nhắc nhở anh đừng cố gắng vô ích hỏi Dương Lâm hay Hieuthuhai ai đẹp trai hơn nữa, trong khi anh đã biết câu trả lời.

Lê Dương Bảo Lâm say mê đọc rap đến... rớt răng sứ

"Chàng hề" đến từ Đồng Nai hào hứng khoe chiến tích với hàm răng sứ trứ danh

"Chàng hề" đến từ Đồng Nai hào hứng khoe chiến tích với hàm răng sứ trứ danh

Chưa hết, Hieuthuhai còn góp ý Lê Dương Bảo Lâm hãy đi làm răng xịn hơn đừng để rơi như mùa 1 nữa. Trước những lời phàn nàn, Dương Lâm nói: "Mặc dù anh em nói em như vậy, nhưng em rất yêu thương anh em".

Sau đó anh còn tự tin thể hiện bài rap tặng các anh em 2 ngày 1 đêm của mình, thì bất ngờ chiếc răng của Lê Dương Bảo Lâm rơi trước máy ghi hình, làm cho màn trở lại của show thực tế này càng thêm 'sang chấn'.

Hình ảnh chiếc răng sứ bất ngờ rớt xuống đất khiến dàn cast cười nghiêng ngả

Hình ảnh chiếc răng sứ bất ngờ rớt xuống đất khiến dàn cast cười nghiêng ngả

Chi tiết về sự cố rơi răng của Lê Dương Bảo Lâm dù khiến người xem bật cười thích thú. Khoảnh khắc chiếc răng sứ rơi ngay trước máy ghi hình cùng phản ứng khó đỡ của dàn cast được chia sẻ rộng rãi. Đây là chi tiết được khán giả đánh giá gây chú ý nhất ở tập mở màn của 2 ngày 1 đêm khi quay trở lại.

Dẫu vậy, sự cố hài hước đến mấy khi lặp lại cũng không còn làm người xem quá hào hứng. Bởi ngoài màn rớt răng của "chàng hề" gốc Đồng Nai này, toàn bộ nội dung của tập 32 vừa lên sóng không có quá nhiều chi tiết thú vị và dự kiến khó bùng nổ như thành tích mùa 1 chương trình đã đạt được.

Không được mời họp báo, Lê Dương Bảo Lâm dọa ra MV cạnh tranh Lâm Vỹ DạKhông được mời họp báo, Lê Dương Bảo Lâm dọa ra MV cạnh tranh Lâm Vỹ Dạ Bích Phương "rớt" sạch hình tượng vì trận đòn chổi lông gà của Lê Dương Bảo LâmBích Phương 'rớt' sạch hình tượng vì trận đòn chổi lông gà của Lê Dương Bảo Lâm Lê Dương Bảo Lâm "đứng hình" với bánh kem hình cá trê... rớt răngLê Dương Bảo Lâm 'đứng hình' với bánh kem hình cá trê... rớt răng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU