Showbiz muôn màu

HOT: Tổ chức Miss Universe nhập cuộc, kiểm tra chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa

JOY

Đăng lúc 17:35 | 03/10/2023

Nhiều fan sắc đẹp Việt gửi khiếu nại lên tổ chức mẹ cuộc thi Miss Universe về kết quả chung cuộc Miss Universe Vietnam tối 29-9, và đã nhận được hồi đáp.

Xung quanh ồn ào về kết quả Top 3 chung cuộc Miss Universe Vietnam dành cho Hồng Đăng, Hương Ly và Bùi Quỳnh Hoa, phía Miss Universe đã nhận khiếu nại qua nhiều hình thức. Trưa 3-10, tổ chức mẹ của cuộc thi Miss Universe có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan chính thức có thông báo gửi đến khán giả Việt.

Tổ chức Miss Universe gửi thông báo đến fan Việt

Tổ chức Miss Universe gửi thông báo đến fan Việt

Tổ chức Miss Universe sẽ mở cuộc điều tra kết quả?

Trên fanpage chính thức của Miss Universe đăng tải thông báo gửi riêng đến fan sắc đẹp Việt. Nội dung thông báo viết: "Xin chào những người hâm mộ thân thương từ Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã chia sẻ về những vấn đề quanh cuộc thi của Việt Nam năm 2023. Tôi trân trọng trước việc các fan đã làm để thu hút sự chú ý của tôi.

Team Miss Universe đang quan sát cẩn thận vấn đề này, cũng như đang làm việc với giám đốc quốc gia và đơn vị tổ chức ở Việt Nam để đảm bảo những quy định và quy trình chấm giải được tuân thủ chính xác. Niềm tin của các bạn dành cho cuộc thi là điều quan trọng rất lớn với tôi.

Cảm ơn sự kiên nhẫn và xin hãy thấu hiểu cho sự im lặng trước đó của tôi, vì chúng tôi cần thời gian để trao đổi với đối tác bản quyền và điều tra về vấn đề này". 

Như vậy, sau nhiều hình thức gửi thông tin khiếu nại, tổ chức Miss Universe chính thức lên tiếng sẽ vào cuộc kiểm tra tính minh bạch của kết quả, quá trình chấm thi của đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam và có câu trả lời xác đáng nhất gửi tới người hâm mộ.

Fan Việt gửi thư phản đối chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa, nhờ tổ chức mẹ Miss Universe điều tra

Fan Việt gửi thư phản đối chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa, nhờ tổ chức mẹ Miss Universe điều tra

Trước đó, chung kết Miss Universe Vietnam diễn ra tối 29-9 đã gọi tên Bùi Quỳnh Hoa là thí sinh thắng cuộc, trở thành chủ nhân của vương miện và đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe lần thứ 72 vào tháng 11 sắp tới.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa không thuyết phục, có dấu hiệu gian lận, lộ câu hỏi ứng xử, mua giải nên được dọn sẵn đường... 

Khán giả bày tỏ sự bất bình bằng cách để lại nhiều bình luận phản đối trên fanpage của Miss Universe Vietnam, lập group anti, chỉ trích nhan sắc tân hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa.

Một số khán giả cho rằng á hậu 1 Hương Ly xứng đáng với vương miện hơn, bởi người đẹp Gia Lai nổi trội, tỏa sáng trong suốt hành trình dự thi. Ngoài ra, Hương Ly cũng là thí sinh "được lòng" khán giả và được dự đoán sẽ đăng quang, nhưng kết quả làm người xem "ngã ngửa".

Trước hàng loạt thông tin trái ngược và bão dư luận suốt những ngày qua, nhưng phía đơn vị nắm giữ bản quyền và tổ chức Miss Universe Vietnam 2023 vẫn chưa đưa ra bình luận nào.

Nhận bão phẫn nộ, tân Miss Universe Vietnam Bùi Quỳnh Hoa hồi đápNhận bão phẫn nộ, tân Miss Universe Vietnam Bùi Quỳnh Hoa hồi đáp Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 Lộ diện 18 thí sinh của vòng chung kết Miss Universe Vietnam 2023Lộ diện 18 thí sinh của vòng chung kết Miss Universe Vietnam 2023
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU